Giá Galaxy S9+ chính hãng lên tới 25 triệu đồng

Tím Lilac và đen huyền bí là hai màu trong đợt phát hành đầu của Galaxy S9 và S9+ chính hãng.

Dòng smartphone cao cấp mới nhất của Samsung năm nay có thêm phiên bản đặc biệt với dung lượng bộ nhớ 128GB, bên cạnh hai bản tiêu chuẩn 64GB.

TIN LIÊN QUAN

Không giống với bộ đôi Galaxy tiền nhiệm, cặp Galaxy S9 và Galaxy S9+ chính hãng được bán tại Việt Nam năm nay bao gồm 3 phiên bản. Trong đó có giá bán cao nhất chính là Galaxy S9+ đối với dung lượng bộ nhớ 128GB và mức niêm yết 24.99 triệu đồng. Song phiên bản này ban đầu chỉ có duy nhất màu đen.

Tím Lilac và đen huyền bí là hai màu trong đợt phát hành đầu của Galaxy S9 và S9+ chính hãng.

Tím Lilac và đen huyền bí là hai màu trong đợt phát hành đầu của Galaxy S9 và S9+ chính hãng.

Đến khi đó Galaxy S9, S9+ chính hãng bản tiêu chuẩn với dung lượng bộ nhớ 64GB sẽ có them màu tím Lailac bên cạnh bản màu đen. Với loại này thì mức giá niêm yết lần lượt là 19.99 triệu và 23.49 triệu đồng.

Sự khác biệt giữa Galaxy S9 và S9+ là kích thước màn hình, 5,8 inch và 6,2 inch, và chỉ có model cỡ lớn sở hữu camera kép với một ống kính tele chuyên chụp chân dung.

Mức giá Galaxy S9, S9+ vừa được Samsung Việt nam tuyên bố. Bước sang năm nay thế hệ Galaxy S của Samsung đã có đợt giá mạnh so với năm ngoái và các thế hệ tiền nhiệm khác. Galaxy S8 và S8+ chính hãng trình làng một năm trước với mức giá lần lượt 18,49 và 20,49 triệu đồng.

Mức giá của Galaxy S9 và S9+ tăng lên cho thấy sự hợp lý.

Mức giá của Galaxy S9 và S9+ tăng lên cho thấy sự hợp lý.

Mặc dù vậy theo đại diện một nhà bán lẻ nếu xét đến xu hướng hầu hết những mẫu Smartphone cao cáp một năm trở lại đây đều tăng giá mạnh và tính đến quà tăng dành cho hàng chính hãng. Mức giá của Galaxy S9 và S9+ tăng lên cho thấy sự hợp lý.

Phiên bản cao cấp nhất, Galaxy S9+ 128GB, vẫn còn rẻ hơn iPhone X chính hãng bản thấp nhất (64GB) vài triệu đồng.

Theo đó người dùng đặt trước Galaxy S9, S9+ chính hãng đều có thêm nhiều khuyến mại lên đến từ 3 – 5 triệu đồng từ các nhà bán lẻ. Chẳng hạn như tặng loa không dây, phụ kiện ốp lưng, sạc không dây… So với năm ngoái, Galaxy S9 và S9+ ở Việt Nam năm nay lên kệ chính hãng khá sớm khi bắt đầu giao hàng từ 16/3, nằm trong nhóm thị trường mở bán đầu tiên thế giới.

Ngoài các gói ưu đãi dành cho khách hàng tham dự chương trình đặt hàng trước được thực hiện riêng bởi các nhà bán lẻ trên toàn quốc, Samsung Vina còn giới thiệu chương trình “Lên đời siêu phẩm” dành cho các khách hàng hiện đang sở hữu các dòng Galaxy S và Note cũ muốn nâng cấp điện thoại lên Galaxy S9 hoặc S9+. Với chương trình này, khách hàng có thể tiết kiệm lên đến 10 triệu đồng phụ thuộc vào tình trạng thiết bị đang sở hữu.

Chương trình gây chú ý khi áp dụng cho cả chủ sở hữu sản phẩm chính hãng lẫn xách tay, bắt đầu từ ngày 16/3/2018 và kết thúc vào ngày 30/4/2018 tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Giá Galaxy S9+ chính hãng lên tới 25 triệu đồng
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *