Samsung Galaxy J7 Prime: Smart phone bán chạy nhất tháng 11

Đánh bại đối thủ Oppo F1s, một lần nữa Samsung Galaxy J7 Prime trở thành chiếc điện thoại bán chạy nhất tháng 11.
Cuộc chiến điện thoại ở phân khúc tầm trung luôn đứng đầu bảng xếp hạng và cũng trở nên khốc liệt hơn với sự tham chiến của Samsung với J7 Prime nói riêng và dòng J nói chung. Đây cũng là tháng thứ 2 liên tiếp J7 Prime dẫn đầu với doanh số vô cùng ấn tượng.
Song, trong 1 tháng qua, thị trường cũng chứng kiến sự vươn lên của Apple với 3 đại diện hàng đầu là iPhone 5S, iPhone 7 và 7 Plus. 
DƯỚI ĐÂY LÀ THỐNG KÊ SỐ LƯỢNG SMARTPHONE BÁN RA TRONG THÁNG 11 TẠI TP.HCM VÀ HÀ NỘI. Thống kê được đưa ra bởi GFK
                                                        
Số 1: SAMSUNG GALAXY J7 PRIME
Một lần nữa J7 Prime chứng minh cho thị trường thấy sức mạnh to lớn từ thương hiệu Samsung. Với mức độ nhận diện cao, màn hình Full HD, kích thước 5.5 inches, thời lượng pin lâu, J7 Prime được đành giá là hoàn hảo nhất trong mức giá trên dưới 6 triệu đồng.
                                                       
Không chỉ vậy, sản phẩm còn phù hợp với nhiều người dùng, 50.000 chiếc J7 Prime đã được tiêu thụ tại 2 thành phố lớn là minh chứng rõ nhất. 
Vị trí thứ 2: OPPO F1S
                                                       

Mặc dù thua Samsung về thương hiệu và độ tin tưởng song hãng điện thoại này vẫn có được một chỗ đứng vững chắc trong phân khúc tầm trung với các mẫu smartphone trẻ trung, hỗ trợ selfie ấn tượng. F1s chỉ vừa mới ra mắt nhưng nhanh chóng đạt doanh số ấn tượng.
F1s nổi bật với camera trước 16MP giúp người dùng selfie một cách tốt nhất và thậm chí vượt qua được các siêu phẩm hiện nay. Tuy vậy, điểm yếu của chiếc smartphone này chỉ phù hợp với giới trẻ
OPPO NEO 9
Do được điều chỉnh giá gần đây, doanh số Oppo Neo 9 liên tục tăng mạnh trong những tháng cuối năm.
Về cấu hình, máy vẫn được trang bị màn hình 5 inches, độ phân giải HD, vi xử lý Snapdragon 410 4 nhân xung nhịp 1.2GHz. Một cấu hình tiêu chuẩn cho chiếc điện thoại có giá dưới 4,5 triệu đồng.
IPHONE 7 PLUS 128GB
iPhone 7 Plus là chiếc smartphone cao cấp hiếm hoi xuất hiện trong bảng xếp hạng này. Điều này cho thấy sức hút rất lớn từ sản phẩm mới nhất của Apple và độ chịu chơi của người Việt khi giá thành sản phẩm trên 22 triệu đồng.
iPhone 7 Plus không có nhiều thay đổi về thiết kế, chỉ nâng cấp nhỏ về màn hình, song, cụm camera kép lại đem lại trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. 

Samsung Galaxy J7 Prime: Smart phone bán chạy nhất tháng 11
5 (100%) 2 votes

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *