3 ngành nghề sẽ không bao giờ lo thất nghiệp năm 2017 và tương lai

Khoa học, kỹ thuật và kinh tế được Bill Gates xếp hạng là 3 lĩnh vực đem lại thành công rực rỡ nhất năm 2017. 
Ông chủ tập đoàn Microsoft – Bill Gates đã đưa ra những nhận định góp phần làm nên thành công trong công việc tương lai cũng như cuộc sống.
Cụ thể, dựa trên những số liệu thu thập được, tên tuổi đáng kính trong làng công nghệ này đã phát biểu rằng những người xuất phát từ các lĩnh vực: Khoa học, Kỹ thuật và Kinh tế sẽ được "săn đón" nhiều nhất trong những năm 2017.

Bill Gates chia sẻ rằng: "Tôi nghĩ rằng những kiến thức cơ bản về khoa học, toán học và kinh tế học sẽ là nguồn lực chính yếu cho hầu hết những ngành nghề trong tương lai gần. Bạn không hoàn toàn phải biết tường tận về lập trình, nhưng bạn cần phải hiểu được những gì các lập trình viên có thể làm được hoặc những gì không nằm trong khả năng của họ".
Ông cũng cho biết thêm rằng đây sẽ là các hướng tìm hiểu và săn tìm nguồn nhân lực cho mọi nhà tuyển dụng từ mọi ngành nghề.
Bàn về sự kiện Donald Trump trở thành Tổng thống mới của Mỹ, ông tỏ ra khá lạc quan. Thậm chí Gates còn nhận xét rằng các tiến bộ y học , giáo dục và sản xuất năng lượng sẽ nhiều khả năng được phát triển nhanh gấp đôi, giúp nước Mỹ bước vào một kỷ nguyên mới.

3 ngành nghề sẽ không bao giờ lo thất nghiệp năm 2017 và tương lai
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *