5 điểm đến được ví như Santorini ở Việt Nam

Những khách sạn hay quán cà phê lấy cảm hứng từ hòn đảo du lịch nổi tiếng của Hy Lạp để có thể thiết kế không gian và bài trí hoàn hảo nhất.

Khách sạn Alma Oasis Long Hải ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Khách sạn Alma Oasis Long Hải ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Khách sạn Alma Oasis Long Hải ở Bà Rịa – Vũng Tàu giống như Santorini gây ấn tượng với du khách bởi hai gam màu chủ đạo là xanh – trắng. Nghỉ dưỡng được đặt ở bên bờ biển Long Hải đặt cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 120km. Ở đây có 5 biệt thực với 69 phòng Bungalow tất cả đều có view hướng vườn hay biển để có thể tạo cảm giác thoải mái nhất.

Không gian bên ngoài đến nội thất của phòng đều gợi cảm giác về một kỳ nghỉ ở hòn hảo thiên đường.

Không gian bên ngoài đến nội thất của phòng đều gợi cảm giác về một kỳ nghỉ ở hòn hảo thiên đường. những phòng ốc được thiết kế và chia thành từng loại để phù hợp cho khách đi theo đuôi hoặc gia đình.

Risemount Resort

Risemount Resort là một trong những khu nghĩ dưỡng khác ở Đà Nẵng cũng lấy cảm hứng tương tự. Song thiết kế của nơi này hoàn toàn khác với ban công màu xanh nổi bật trên nền tổng thể. Santorini từng được bình chọn là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất thế giới, khách sạn cũng có khu quầy bar sân thượng để khách tận hưởng những tia nắng cuối ngày.

Địa điểm này có 103 phòng chia thành 9 hạng.

Địa điểm này có 103 phòng chia thành 9 hạng. Phòng nghỉ, các phòng chức năng trong khách sạn đều tuân thủ nguyên tắc màu và thiết kế thống nhất với nhau. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy được những góc để “sống ảo” going như đang ở nước ngoài.

Du khách muốn tìm quán cà phê mang âm hưởng Địa Trung Hải có thế đến Deck House ở bãi biển An Bàng, Hội An.

Du khách muốn tìm quán cà phê mang âm hưởng Địa Trung Hải có thế đến Deck House ở bãi biển An Bàng, Hội An. Không gian rộng được đặt ngay bãi biển hoang sơ, tuyệt đẹp. Thiết kế nội thất đơn giản có phần hoang dã nhưng vẫn có điểm nhấn với những tấm đệm, ô che nắng, gối màu trắng và xanh xen kẽ.

Đến đây khách hàng vừa có thể thường thức đồ uống lại có thể ngắm nhìn cảnh biển nơi đây. Chúng được Tripadvisor bình chọn vào top 25 bãi biển đẹp nhất châu Á năm 2017.

Đến đây khách hàng vừa có thể thường thức đồ uống lại có thể ngắm nhìn cảnh biển nơi đây. Chúng được Tripadvisor bình chọn vào top 25 bãi biển đẹp nhất châu Á năm 2017.

Santorini Vibes Café.

Thủ đô Hà Nội bạn cũng có thể ghé quán cà phê mang phong cách này nằm ngay sát Hồ Tây. Đây là quán quán Santorini Vibes Café. Ngay từ ngoài đường du khách đã bị chinh phục bởi các cửa vòm xanh, tường trắng cùng tô điểm màu xanh tươi của cây leo.

Quan được mở cửa từ 10h đến tối khuya

Không gian đủ rộng và thoáng nhờ những ô cửa sổ lớn.  Những loại bàn khác nhau được sử dụng để phù hợp với từng nhóm khách hoặc dành cho các đôi. Quan được mở cửa từ 10h đến tối khuya, quán phục vụ các món đồ uống, chủ yếu là nước hoa quả, giá 20.000 đến 70.000 đồng.

Với tên gọi Island ở Đà Nẵng với lối đi và các công trình được xây y như bản sao của hòn đảo ở Hy Lạp.

Nếu muốn checkin Santonini chuyên nghiệp, bạn có thể ghé một phim trường dựng theo phong cách này. Với tên gọi Island ở Đà Nẵng với lối đi và các công trình được xây y như bản sao của hòn đảo ở Hy Lạp.

5 điểm đến được ví như Santorini ở Việt Nam
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *