Apple chính thức đưa iPhone X mở bán tại Việt Nam

iPhone X đang bán tại Việt Nam mang mã VN/A

Sau một thời gian cho đật mua, những chiếc smartphone cao cấp đầu tiên của Apple là iPhone X đã chính thức mở bán tại Việt Nam vào đầu tuần qua.

TIN LIÊN QUAN

Hệ thống bán lẻ FPT shop mới đây đã công bố iPhone X chính hãng với mã VN/A là ột trong những siêu phẩm công nghệ đã được chờ đón nhất trong năm nay. Chúng thực sự đã đã chứng minh được sức hút mạnh mẽ của mình sau 7 ngày nhận đặt cọc với gần 7.000 đơn hàng.

iPhone X đang bán tại Việt Nam mang mã VN/A

iPhone X đang bán tại Việt Nam mang mã VN/A

Theo thông tin của đơn vị này thì iPhone X chính hãng có giá bán lần lượt là 29,99 triệu đồng (bản 64 GB) và 34,79 triệu đồng (bản 256 GB). Sản phẩm có 2 màu sắc lựa chọn là Silver (Bạc) và Space Gray (Xám).

Đối với những khách hàng quan tâm, muốn đặt iPhone X sớm thì đến ngày 8/12 vừa qua là có thể nhận được sản phẩm. Bên cạnh đó là được tặng thêm một gói ưu đãi với hơn một năm bảo hành. Như vậy hãng bảo hành 1 năm cùng 1 năm khuyến mãi nữa là 2.

Khách hàng nhận iPhone X trong ngày mở bán chính thức tại Việt Nam

Khách hàng nhận iPhone X trong ngày mở bán chính thức tại Việt Nam

Bên cạnh việc mở bán iPhone X, hệ thống FPT Shop còn công bố chương trình thu cũ đổi mới iPhone. Cụ thể như sau, hệ thống cửa hàng bán lẻ FPT sẽ mua lại những sản phẩm iPhone cũ đã qua sử dụng thậm chí là hàng máy block, máy xách tay cũ không cần phụ kiện và đã hết hạn bảo hành với giá cao nhất lên đến 9 triệu.

Đồng thời chỉ cần tham gia chương trình chắc chắn bạn sẽ được tặng thêm một triệu đồng để mua iHone mới. Những sản phẩm iPhone cũ được tham gia chương trình gồm có: iPhone 5S, iPhone SE, iPhone 6/6 Plus, iPhone 6S/6S Plus và iPhone 7/7 Plus.

Khách hàng trải nghiệm iPhone X tại ngày mở bán của Thế Giới Di Động

Khách hàng trải nghiệm iPhone X tại ngày mở bán của Thế Giới Di Động

Tại chuỗi bán lẻ Thế giới Di Động với hơn 5.300 đơn đặt hàng trong đó có gần 3.100 khách hàng đặt cọc trước. Trong đó, tỷ lệ đặt hàng giữa 2 phiên bản 256 GB và 64 GB lần lượt là 61% và 39%. Đồng thời số lượng khách hàng lựa chọn giữa hai phiên bản màu cũng tương tự như thế. Con số cụ thể đó là 51% khách hàng ưu ái phiên bản màu bạc (Silver) và 49% phiên bản xám không gian (Space Gray).

Giám đốc ngành hàng Viễn thông Di động và Điện tử, Ông Đoàn Văn Hiểu Em, cho biết, iPhone X là siêu phẩm của hãng điện tử Apple cho ra đời nhằm kỷ niệm 10 năm xuất dòng iPhone ra thị trường vì thế chúng có nhiều ưu điểm về thiết kế cũng như công nghệ đột phá. Việc model này “cháy hàng” chỉ sau vài phút mở bán trên website của Apple đã cho thấy phản ứng rất tích cực của khách hàng, thị trường Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Apple chính thức đưa iPhone X mở bán tại Việt Nam
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *