Bạn trai mới của Ngọc Trinh là ai? bao nhiêu tuổi?

“Gu của tôi là thích người lớn tuổi. Chỉ có người lớn tuổi mới vững chắc và chung thuỷ” – Ngọc Trinh cho biết.
Thừa nhận có bạn trai và đang đắm chìm trong hạnh phúc, nhưng Ngọc Trinh vẫn còn e dè không dám công bố danh tính người đàn ông này.
Bạn trai mới của Ngọc Trinh lớn tuổi và đang sống tại Mỹ
Thời gian gần đây, Ngọc Trinh thường xuyên di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ, theo cô chia sẻ, cô qua đây chơi và gặp người yêu. Tuy nhiên, Ngọc Trinh không dám chia sẻ nhiều vì sợ công chúng cười nếu như hai người không đến được với nhau. Cô cũng chia sẻ là đang rất vui và hạnh phúc với tình yêu mới, chưa bao giờ cô được nuông chiều bằng lúc này. 

Và cô cũng khẳng định khoảng 3 – 4 tháng nữa cô sẽ công khai người yêu soái ca này của mình và cũng có khả năng sẽ có 1 đám cưới vào năm 2017.
Vẫn giữ quan hệ với bạn trai cũ 8 năm mặn nồng
Có vẻ như lúc này chị đã vượt qua nỗi buồn chia ta mối tình 8 năm? 
Chuyện đã qua rồi, nhắc lại thì tôi không thích lắm. Tôi với bạn trai cũ chia tay thì lý do quanh đi quẩn lại cũng là không có tiếng nói chung. Sau khi chia tay thì tôi và bạn trai cũ vẫn giữ quan hệ bình thường. Không yêu nữa nhưng cũng không có ghét gì hết. 
Nhưng trước giờ chị cứ luôn bảo “chuyện qua rồi, không muốn nói nữa”, chị có biết chính điều này làm cho nhiều người chỉ trích chị là chỉ mớ chia tay mà đã có bạn trai mới giàu có rồi không?
Nói thì sao đâu. Tôi không quan tâm. Bạn trai cũ hiểu tôi, người thân xung quanh cũng hiểu tôi. Tôi cần gì quan tâm ai nữa. Với lại, bạn trai mới biết hết tất cả những chuyện xảy ra trong quá khứ, tôi chẳng giấu gì hết, có gì tôi nói đó. Bạn trai mới thông cảm và chia sẻ với tôi lắm. Không có vấn đề gì hết. 
Ngọc Trinh có thể bật mí một chút về bạn trai mới? 
Thôi, để từ từ đi. Có người nói tôi yêu vì tiền, nhưng tôi yêu thật. Tôi chia tay bạn trai cũ hồi tháng 3/2016. Phải rất lâu, cỡ gần gần năm rồi mới có bồ mới. Đâu thể nói là tôi thay lòng đổi dạ nhanh được. Không phải hồi quen bạn trai cũ tôi không được thương, mà là cảm giác lần này nó đặc biệt hơn. 
Chị có gặp khó khăn trong việc chi tiêu khi không còn bạn trai cũ bên cạnh không?
Tôi tự lập từ 3 – 4 năm nay rồi, vậy nên lúc không có anh ấy, chi tiêu của tôi vẫn ổn. Chỉ có 1 điều duy nhất là sinh nhật thì không còn quà nữa. 
Bạn trai mới hơn Ngọc Trinh 30 tuổi?
Có nhiều lời đồn cho rằng bạn trai mới của Ngọc Trinh là một người rất nổi tiếng và còn lớn hơn chị đến 30 tuổi. Chị nói gì về điều này?
Đồn sao hay vậy (Cười). Tôi không có quan trọng chuyện tuổi tác, gu của tôi là thích người lớn tuổi. Mình đến với người đàn ông trẻ thì họ sẽ dễ phản bội hơn. Vậy nên trước giờ yêu ai tôi cũng tìm người lớn tuổi, vậy nó mới vững chắc và an toàn.  
Vậy theo Ngọc Trinh thì bạn trai mới thích nhất điều gì ở chị?
Điểm thích nhất hả? Chắc là thật thà và hậu đậu. Đẹp thì tất nhiên cũng có. Anh  ấy hay nói là nhìn tôi ăn uống và hoạt động rất đáng yêu. Anh ấy không ngờ được 1 đứa con gái 27 tuổi lại trong sáng và thật thà đến vậy. Tôi thấy đa số ai cũng thích tôi vì điều này. Không ai nói tôi khéo léo, thông minh hay này nọ kia khác. Ai cũng nói: “Anh thương em vì em hậu đậu, thật thà”.
Những dự định sắp tới của Ngọc Trinh là gì?
Tôi sắp tham gia liveshow hài Cười xuyên Việt của anh Gia Bảo. Đến liveshow hài này, cái gì cũng lạ lẫm. Nếu tôi diễn ghê quá, không chừng làm cho bạn diễn bị trì xuống. Cái này mới làm tôi lo nhất. 
Ngọc Trinh và Gia Bảo
Mọi người trong ekip cũng động viên tôi, kêu là Trinh đi diễn đi, vì nếu làm được thì khán giả sẽ công nhận khả năng thực sự của tôi. Mà giờ lo lắng, hồi hộp quá. Chắc là từ đây sắp tới sẽ còn mất ngủ nữa.
Liveshow diễn ra vào cuối tháng 12 này, cỡ ngày 29 và 30/12. Nhưng chừng vài ngày nữa tôi sẽ sang Mỹ tiếp, qua gặp bạn trai mới. Giờ tôi đi về giữa Mỹ với Việt Nam hơi nhiều. Nhưng tôi vui lắm, cảm giác được vui và chiều chuộng!
Cám ơn Ngọc Trinh vì đã dành thời gian chia sẻ!
 

Bạn trai mới của Ngọc Trinh là ai? bao nhiêu tuổi?
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *