Bị đau lưng nên mua đệm cao su hay đệm bông ép?

Bị đau lưng nên mua đệm cao su hay đệm bông ép?

Sự khác biệt của đệm cao su và đệm bông ép từ thiết kế đến kiểu dáng và chất liệu nên có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và giấc ngủ của bạn. Nhưng trong số những loại đệm này thì đâu là sản phẩm tốt cho hệ xương khớp non nớt của trẻ, đệm nào có thể chống rung và giảm bớt đau lưng phù hợp với người cao tuổi? Để hiểu hơn về thông tin này mời bạn tham khảo thêm những thông tin ấn tượng dưới đây.

TIN LIÊN QUAN

  1. Hiểu biết về tình trạng sức khỏe của người sử dụng

Bất kỳ là dòng đệm nào dù là đệm bông ép hay đệm cao su thì để đánh giá chất lượng đệm là dựa trên tình trạng sức khỏe người dùng.

– Những người đau dây thần kinh tọa thì mức độ tổn thương của đệm tới hệ thống thần kinh chính là tiêu chuẩn để có thể đánh giá sản phẩm. Đệm có thể độ cứng hợp lý và tránh sử dụng độ mềm nên dễ bị cong, uốn dây thần kinh ảnh hưởng trầm trọng hơn.

Bị đau lưng nên mua đệm cao su hay đệm bông ép?

Bị đau lưng nên mua đệm cao su hay đệm bông ép?

– Đêm mềm là lựa chọn tốt nhất cho những người bị bệnh hẹp cột sống. Với độ mềm hợp lý sẽ hạn chế được áp lực từ cột sống lên tủy sống và hạn chế tổn thương.

  1. Hiểu biết về thiết kế của đệm cao su hay đệm bông ép ảnh hưởng đến sức khỏe

Đệm cao su

Với bề cao của đệm thông thường là từ 18 – 45cm, thiết kế đa dạng chúng có thể đáp ứng được sở thích của đa dạng của người dùng cũng như phù hợp hơn với thiết kế phòng ngủ của từng gia đình.

Bên cạnh đó, thiết kế tối ưu với khoảng cách gân chịu lực tốt những sản phẩm đệm cao su có thể nâng đỡ toàn diện cơ thể người dùng một cách tự nhiên nhất để không tạo nên áp lực cho cơ thể.

Chú ý lựa chọn loại đệm thích hợp cho gia đình

Chú ý lựa chọn loại đệm thích hợp cho gia đình

Chất liệu cao su 100% đến từ tự nhiên nên rất an toàn với sức khỏe người dùng. Hơn nữa cấu trúc bọt hở đảm bảo cho bề mặt đệm có hàng triệu lỗ thông hơi nhỏ để thoát nhiệt, trao đổi khí và ngăn ngừa sự tấn công của côn trùng và vi khuẩn có hại cho cơ thể.

Đệm bông ép

Chất liệu sợi Polyester cao cấp được ép cách nhiệt tạo nên khối vững chắc có độ dày từ 5 – 9cm. Kết cấu nhẹ và có thể gập khi sử dụng. Khá cứng, hầu như không có độ đàn hồi nhưng tạo cảm giác mát và chắc chắn.

Sản phẩm với thiết kế đơn giản cộng với công nghệ đơn sơ và nguyên liệu chất lượng vì thế có thể sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao hơn. Tuy nhiên so với những người đau lưng thì đây là sản phẩm có độ đàn hồi kém, cứng vì thế nên cân nhắc khi sử dụng.

Xem thêm: Đệm lò xo, đệm xơ dừa

Bị đau lưng nên mua đệm cao su hay đệm bông ép?
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *