Ca sĩ Minh Hằng làm MV tặng bạn trai

Ca sĩ Minh Hằng

Minh Hằng mới làm MV với bài hát “Điều em cần chỉ là anh” để cảm ơn người yêu đã luôn ở bên mình những lúc sóng gió.

Ca sĩ Minh Hằng

Ca sĩ Minh Hằng

Hơn một năm sau những im ắng để tập trung cho các dự án điện ảnh và thời trang, cái tên Minh Hằng lại xuất hiện trên sân khấu ca hát. Minh Hằng mới đây đã giới thiệu ca khúc Điều em cần chỉ là anh. Đây là bài hát của nhạc sĩ trẻ Văn Thiên Hạnh ban đầu lấy tên là Suy tư. Sau nhiều lần bàn bạc và cân nhắc, êkíp quyết định đổi tên để khẳng định tâm tư và tình cảm của Minh Hằng cho nhân vật chính của tác phẩm.

Ca khúc này là món quà mà nữ ca sĩ muốn dành tặng cho người bạn trai hơn mình 10 tuổi vì những giúp đỡ của anh dành cho cô sau bao tháng ngày. Minh Hằng cho biết suốt nhiều năm qua cô vướng phải rất nhiều chuyện lùm xùm. Dù gặp phải trích tiêu cực từ dư luận, bạn trai vẫn luôn ở bên để chăm sóc và an ủi cô.

Trong buổi giao lưu nữ ca sĩ cũng tiết lộ bạn trai là người thành đạt và sâu sắc. Quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè. Cô kể: “Cả hai có nhiều điểm chung, khi ở cạnh nhau được là chính mình. Tôi giận thì la, vui thì cười, buồn thì khóc chứ không phải gồng mình để giữ hình ảnh”.

MV Điều em cần chỉ là anh được thực hiện trong ba ngày ở Việt Nam và Dubai. Trong đó, toàn bộ trang phục của Minh Hằng trong ca khúc do bạn thân là nhà thiết kế Phương My thực hiện. Minh Hằng cho biết trong suốt quá trình quay MV cả êkíp gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười vì không hiểu luật lệ ở nước ngoài. Hoàn thành được tác phẩm là cả cố gắng của tất cả mọi người.

Ca sĩ Minh Hằng làm MV tặng bạn trai
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *