Đệm Bông ép Everhome Vỏ TC

Sản phẩm đệm bông ép Everhome vỏ TC chính là mẫu đệm Hàn Quốc được thiết kế theo nhu cầu của người dùng. Với những ưu điểm như sản phẩm bền đẹp được thiết kế nhẹ nhàng, linh hoạt, giúp sử dụng ở mọi diện tích không gian khác nhau. Điều đó mang đến cho khách hàng chất lựng cuộc sống tốt nhất.

Đệm bông ép mang thương hiệu Everhome chính hãng nhập khẩu qua công nghệ ép cách nhiệt hai mặt. Cùng với đó, công nghệ khử trùng để tạo thành khối để đảm bảo độ cứng tối ưu cho sản phẩm này. Đệm không bồng bềnh và luôn giữ mặt phẳng mỗi khi nằm vì thế đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho giấc ngủ và sức khỏe người dùng.

Đệm Bông ép Everhome Vỏ TC

Đệm được làm bằng vỏ TC hoa văn mỹ thuật bền đẹp và mềm mại mang đến sự mát mẻ, thoải mái hay không bị xô và nhăn mỗi khi nằm. Cùng với đó, đệm có độ thoáng khó cao cũng như khả năng thoát ẩm cực tốt.

Với độ cứng đạt tiêu chuẩn cùng độ phẳng tối ưu để đảm bảo giữ khung xương và tuần hoàn máu để giúp người nằm không gặp phải tình trạng đau lưng, nhức mỏi. Điều này giúp sản phẩm phù hợp với người già và trẻ em.

Thiết kế gập ba linh hoạt giúp cho chúng có thể dễ dàng xếp gọn để đem đi vệ sinh hay phơi phóng, bảo quản hoặc cất giữ. Đệm có độ dày đa dạng từ 5 – 18 cm, vì thế tùy vào nhu cầu bạn có thể đưa đến sự lựa chọn hợp lý.

Hệ thống Thế giới đệm bông ép cung cấp những sản phẩm đệm mang thương hiệu Everhome chất lượng với giá thành hợp lý. Chính vì thế nếu bạn đang tìm những mẫu đệm giúp chăm sóc sức khỏe và giấc ngủ hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chọn mẫu ưng ý nhất dành cho mình.

Nguồn: https://thegioidembongep.com/dem-bong-ep-everhome-vo-tc/

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *