Đến Las Vegas tha hồ vui chơi miễn phí ở đâu?

Biểu diễn phun lửa ở The Volcany

Nếu chịu khó tìm hiểu trước nhiều ngóc ngách thì Las Vegas sẽ có nhiều địa điểm vui chơi thú vị khiến du khách không mất đồng nào cả.

TIN LIÊN QUAN

Tuy nhiên bạn cũng phải tỉnh táo tính toán bởi thiên đường này rất giỏi ‘thả con tép bắt con tôm’.

Tôi thường hay đùa rằng Las Vegas là thiên đường “Las free-gas” đơn giản vì nơi đây có quá nhiều thứ miễn phí cho khách thập phương chơi “thả xăng – thả ga” (free – gas).

Biểu diễn phun lửa ở The Volcany

Biểu diễn phun lửa ở The Volcany

Biểu diễn phun lửa ở The Volcany

Mỗi đệm có hai suất diễn lúc 19h và 20h vào thứ 6 và thứ 7 có thêm suất 21h trong vòng khoảng 10 phút. Buổi biểu diễn khiến khán giả nóng mắt với màn phun trào cao 12 feet của những cầu lửa từ miệng núi lửa nhân tạo hay vòi rồng lửa từ dưới nước bắn lên cùng hiệu ứng tiếng nổ. Hòa chung với âm nhạc tạo nên màn vũ đạo ly kỳ và rực rỡ kèm với sự sợ hãi… đầy thích thú từ người xem.

Trải nghiệm tranh 3D ở Monte Carlo

Trải nghiệm tranh 3D ở Monte Carlo

Trải nghiệm tranh 3D ở Monte Carlo

Vào khu phức hợp resort, sòng bài mang tên Monte Carlo du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị với những bức tranh 3D chất như thật.

Chủ đề này được tạo ra bởi Melanie Stimmell và nhóm nghệ sĩ của mình tại công ty nghệ thuật đường phố “We Talk Chalk” (Hoa Kỳ). Các tác phẩm được thiết kế gần gũi đời thường lôi cuốn khách thưởng lãm khám phá, lồng ghép bản thân vào hình ảnh, mang lại cho bức tranh thêm phần sống động. Thế nên đừng quên chụp vài bức hình selfie cùng với từng tác phẩm nghệ thuật độc đáo này!

Ngắm Nữ thần Tự do bằng chocolate ở New York – New York

Ngắm Nữ thần Tự do bằng chocolate ở New York - New York

Ngắm Nữ thần Tự do bằng chocolate ở New York – New York

Bạn là người yêu bộ môn nghệ thuật điêu khắc hay tín đồ của Chocolate thì chắc chắn phải đến Thế giới Cholcolate của nhãn hàng Hershey tọa lạc trong khu phức hợp khách sạn, sòng bài mang tên New York

New York Las Vegas để nhìn ngắm bức tượng Nữ thần Tự do nặng gần 800 pounds (khoảng 363 ký lô) được làm từ chocolate sữa. Khi đó bạn sẽ biết được việc kết hợp giữa nghệ thuật và sở thích ăn uống sẽ ra tác phẩm độc đáo như thế nào!

Xem triển lãm ở The Art Factory

Xem triển lãm ở The Art Factory

Xem triển lãm ở The Art Factory

Chuyển đổi từ khu kinh doanh phức hợp đang được sử dụng thành một trung tâm nghệ thuật thương mại là ý tưởng của Wes Myles Isbutt, chủ sở hữu của Studio West Photography cùng với một người thuê cũ của khu phức hợp ban đầu.

Ông chủ này đã tìm thấy tiềm năng từ việc khôi phục lại cấu trúc này giống như khu đô thị và những khu phức hợp nghệ thuật mà ông đã đến thăm ở châu Âu đó là San Francisco và thành phố New York. Wes mua tòa nhà vào năm 1996 và bắt đầu đổi mới và thiết kế lại trung tâm cho đến nay.

Địa điểm này trưng bày những tác phẩm nghệ thuật của họa sĩ và nhiếp ảnh hay những nhà thiết kế nổi tiếng. Lịch luôn kín cũng như các sự kiện được thường xuyên tổ chức ở đây. Theo The Art Factory nằm tại trung tâm thành phố Las Vegas, các buổi biểu diễn ca nhạc vào mỗi tối thứ 6 đầu tiên của tháng sẽ là điểm nhấn thú vị.

Vườn thượng uyển ở The Palazzo

Những kỳ quan thiên nhiên thu nhỏ được trưng bày theo mùa trong khuôn viên vườn đó là thác Palazzo tọa lạc tại khách sạn The Palazzo thu hút một lượng lớn khách du lịch và sâu bướm.

Tiếng suối róc rách lượn quanh những loài cây cảnh đến từ nhiều nơi trên thế giới hòa quyện cùng với màu sắc của trăm hoa đua nở khiến bạn như quên đi cái nắng nóng lên đến 40 độ vào mùa hè nơi đây.

Đến Las Vegas tha hồ vui chơi miễn phí ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *