Điều ‘thử đi rồi biết’ khi đi chơi Dubai

5 điều 'thử đi rồi biết' khi đi chơi Dubai

Nếu có dịp quá cảnh tại Dubai, đừng quên ghi dấu vào danh sách kinh nghiệm du lịch của mình bằng năm hoạt động dưới đây.

TIN LIÊN QUAN

Thám hiểm sa mạc

Có lẽ bạn nghĩ rằng Dubai chỉ là thành phố toàn nhà cao tầng. Vì thế nếu đến đây hãy trải nghiệm cảm giác thám hiểm sa mạc và tham gia vào hàng loạt những hoạt động mạo hiểm như cưỡi lạc đà, leo núi, trượt cát…

5 điều 'thử đi rồi biết' khi đi chơi Dubai

Đây chắc chắn sẽ trở thành một trong những kỷ niệm đáng nhớ của bạn trong chuyến đi. Nếu may mắn, bạn còn có thể tận mắt quan sát một trận bão cát tại thành phố Dubai.

Đến khu lịch sử Al Fahidi

5 điều 'thử đi rồi biết' khi đi chơi Dubai

Khởi hành chuyến đi tại quán cà phê Arabian Tea House nơi bạn sẽ được phục vụ các món ăn sáng tinh tế và ngon miệng. Tiếp đó là tiến thẳng tới Trung tâm văn hóa Ả Rập Sheikh Mohammad để tham quan quanh khu phố lịch sử và tìm hiểu thêm những phong tục và truyền thống của khu vực tiểu các vương quốc Ả Rập.

Chiêm ngưỡng nghệ thuật đường phố

5 điều 'thử đi rồi biết' khi đi chơi Dubai

Trong giai đoạn đầu của dự án Bảo tàng đường phố Dubai, các nghệ sĩ từ khắp thế giới đã được mời đến để biến con đường 2nd December (tên cũ là đường Al Dhiyafa) thành một bức tranh khổng lồ, trong đó các toà nhà được sử dụng như giấy để vẽ. Hãy dạo một vòng quanh con đường này, bạn sẽ tìm hiểu được khá nhiều về văn hoá địa phương.

Chơi nhảy dù

5 điều 'thử đi rồi biết' khi đi chơi Dubai

Dubai là một trong những khu vực lý tưởng nhất để chơi thả diều. Từ trên cao, bạn không chỉ trải nghiệm được cảm giác mạnh mà còn có thể phóng tầm mắt quan sát quang cảnh của thành phố xinh đẹp này.

Thăm cao ốc Burj Khalifa

Burj Khalifa là tòa nhà cao nhất thế giới và là điểm đến nổi tiếng nhất của Dubai. Vậy nên, làm sao bạn có thể rời Dubai mà không ghé qua nơi này được chứ? Với ba đài quan sát ở các tầng riêng biệt, cao ốc cho phép du khách ngắm nhìn thành phố, đồng thời xem các màn biểu diễn đặc sắc hoặc tản bộ qua khu trung tâm mua sắm.

Điều ‘thử đi rồi biết’ khi đi chơi Dubai
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *