Garmin ra mắt vívofit 4 một lần sạc ‘xài’ cả năm

Garmin ra mắt vívofit 4 một lần sạc 'xài' cả năm

Nhà sản xuất hàng đầu thế giới, Garmin vừa ra mắt vòng theo dõi tập luyện Vívofit 4 mà công ty tuyên bố rằng có thể cung cấp thời lượng pin kéo dài trong 1 năm mà không cần sạc ngay cả khi nó có màn hình luôn bật.

TIN LIÊN QUAN

Trang thông tin Neowin vừa cung cấp, dữ lieu nghiên cứu từ Canalys cho biết trên thị trường thiết bị đeo dường như đang trên đà suy giảm mà một trong những lý do chính là thời lượng pin tương đối kém của smartwatch, vốn thường đòi hỏi phải sạc lại nhiều lần mỗi tuần.

Garmin ra mắt vívofit 4 một lần sạc 'xài' cả năm

Garmin ra mắt vívofit 4 một lần sạc ‘xài’ cả năm

Bên cạnh đó trong khi thiết bị theo dõi sức khỏe cung cấp thời lượng pin tốt hơn nhiều những sản phẩm khác nhưng chúng lại ít chức năng hơn so với hầu hết các thiết bị chạy Android Wear và Apple Watch. Vì thế sự xuất hiện của vívofit 4 từ Garmin thực sự rất đáng xem.

Phó chủ tịch bán hàng của Garmin Dan Bartel, cho biết: “Một thiết bị theo dõi tập luyện chỉ hiệu quả khi người dùng đeo nó thường xuyên, và đây là nơi vívofit 4 thực sự tỏa sáng. Đó là thiết bị lý tưởng cho những khách hàng muốn một cái gì đó đáng tin cậy mà họ không cần phải gặp rắc rối khi sạc nó”.

Bạn có thể sử dụng Garmin vívofit 4 trong cả năm mà không cần phải sạc pin lại

Bạn có thể sử dụng Garmin vívofit 4 trong cả năm mà không cần phải sạc pin lại

Thiết bị vívofit 4 của Garmin mang đến cho người dùng những khả năng theo dõi cơ bản như lượng Calo và bước đi, khoảng cách di chuyển. Bên cạnh đó thì người dùng có thể ghép nối nó với Smartphone để nhận thông tin về các chỉ số khác liên quan đến sức khỏe như theo dõi giấc ngủ, cường độ ngủ…

Bên cạnh đó thì thiết bị công nghệ mới này cũng đi kèm Move IQ để theo dõi chuyển động của người dùng và thu thập các hoạt động như đi bộ, chạy bộ, đi xe đạp và thậm chí bơi.

Đồng thời với đó là chúng có khả ăng thiết lập báo động và có thể được sử dụng như một đồng hồ bấm giờ Find My Phone và một công cụ thời tiết cung cấp cái nhìn nhanh về điều kiện thời tiết. Theo đó thì ứng dụng Garmin Connect cho phép bạn tùy chỉnh thiết bị với giao diện riêng, chủ đề và cá nhân hóa văn bản trên màn hình.

Sản phẩm Vívofit 4 có thể mua qua Amazon với giá 79,99 USD, cung cấp nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau như trắng, xanh vỏ chanh (Limegreen Speckled) và đen. Hai lựa chọn đầu tiên có kích thước vừa và nhỏ, trong khi biến thể đen chỉ có kích thước lớn. Các dây đeo có thể hoán đổi và được mua với giá 19,99 USD.

Garmin ra mắt vívofit 4 một lần sạc ‘xài’ cả năm
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *