Gear Fit2 Pro: Sức mạnh không chỉ nằm ở thông số

Tài tình như huấn luyện viên cá nhân

Gear Fit2 Pro có thể giúp đánh bật những thông số khô khan, mang đến cho người dùng những dấu ấn đặc sắc đủ sức chinh phục những người dùng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

TIN LIÊN QUAN

 “Sức bền” của kình ngư chuyên nghiệp

Sản phẩm Gear Fit2 Pro được cho là thế hệ vòng tay đầu tiên được nhà sản xuất Samsung trang bị chuẩn kháng nước 5ATM hoàn toàn mới. Chúng có thể chịu được áp lực ở độ sâu lên đến 50m dưới mặt nước. Nhờ vào ngưỡng bảo vệ đặc biệt này những người có thể vận động hàng giờ dưới bể bơi, những cơn mưa lớn mà không ngại đến việc hư hỏng các thiết bị.

Tài tình như huấn luyện viên cá nhân

Tài tình như huấn luyện viên cá nhân

Nhờ đó mà Gear Fit2 Pro có thể hoạt động tốt với những hoạt động thể chất dưới nước. Đồng thời Gear Fit2 Pro còn cps thể hỗ trợ tính năng Water Lock, ngăn cản bong bóng nước khi bơi tác động lên màn hình cảm ứng.

Gear Fit2 Pro sở hữu sức bền vượt trội với chuẩn kháng nước 5 ATM

Vòng đeo tay thể thao Gear Fit2 Pro được trang bị tính năng Speedo On dành cho dân bơi lội chuyên nghiệp. Gear Fit2 Pro xứng đáng là một huấn luyện viên tài ba khi không chỉ đo đạc vận tốc, thời gian, quãng đường bơi như thông thường mà còn đánh giá được hiệu suất bơi, thành tích và báo cáo tiến độ tập luyện.

Nhờ những hoạt động này tính năng nhận diện hàng loạt bài tập từ đi bộ đến chạy bộ, bơi thuyền có thể giúp Gear Fit2 Pro chủ động phát hiện những bài tập thể thay đổi phương thức đo đạc.

Mọi hoạt động thường nhật đều được “huấn luyện viên” Gear Fit2 Pro ghi lại và đánh giá tác động tích cực đến sức khỏe

Mọi hoạt động thường nhật đều được “huấn luyện viên” Gear Fit2 Pro ghi lại và đánh giá tác động tích cực đến sức khỏe

Và ngay cả khi bạn thực hiện những vận động thông thường hàng ngày như leo cầu thang, đi lại trường trường thì Gear Fit2 Pro cũng có thể tính toán lượng calories tiêu thụ, từ đó kích thích cảm hứng vận động mỗi ngày.

Chuyên gia dinh dưỡng và y khoa

Sản phẩm mới của Samsung được đánh giá là vòng tay đeo thể thao lai với đồng hồ thông minh dựa trên những tính năng vượt trôi. Nhờ cảm biến nhịp tim liên tục của thiết bị mà chúng có độ chính xác gần như tương đương với thiết bị chuyên dụng trong y khoa.

Không chỉ có một thiết bị hỗ trợ thể thao, bạn sẽ có một chuyên gia để hỗ trợ phát triển sức khỏe toàn diện

Không chỉ có một thiết bị hỗ trợ thể thao, bạn sẽ có một chuyên gia để hỗ trợ phát triển sức khỏe toàn diện

Hệ thống tính toán lượng mỡ thừa hay đo đạc những thay đổi thân nhiệt có thể giúp ích rất nhiều cho người dùng trong việc quan trắc sức khỏe. Gear Fit2 Pro còn gây ấn tượng mạnh mẽ khi được tích hợp bộ ứng dụng thể chất và dinh dưỡng đắt đỏ Under Armour, cho phép theo dõi lượng nước, caffein, đánh giá giấc ngủ toàn diện cho người dùng. Đây là điều mà nhiều chiếc đồng hồ thông minh hiện nay cũng khó làm được.

Nghe nhạc chất lượng 5 sao

Spotify chính là ứng dụng có trả phí tiếp theo được trang bị miễn phí trên Gear Fit2 Pro. Nhờ đó mà người dùng có thể nghe những bản nhạc chất lượng, hạn chế những bản nhạc kém chất lượng cùng quảng cáo.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận dụng chính bộ nhớ trong của Gear Fit2 Pro để tải nhạc và nghe offline bất cứ lúc nào thông qua tai nghe bluetooth. Chiếc vòng tay mới của Samsung cũng tương thích sâu với cả hệ điều hành Android và iOS nên dù đang sở hữu điện thoại thuộc thương hiệu nào, bạn cũng dễ dàng kết nối, đồng bộ dữ liệu mọi lúc mọi nơi.

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *