Hoa hậu Kỳ Duyên lại bị bắt gặp hút thuốc lá nơi công cộng

Từng tuyên bố đã bỏ thuốc lá nhưng mấy ngày gần đây, cô hoa hậu lắm tai tiếng này lại bị tung ảnh hút thuốc, thổi bóng cười với bạn trai ngay 1 quán cafe.
Hình ảnh Kỳ Duyên chơi bóng cười rồi khóa môi bạn trai Công Sơn đã bị chụp lại và tung đầy rẫy lên mạng vào hôm 26/12 vừa qua lại tạo thêm đợt dư luận xôn xao mới.
Trước đó, cặp đôi này có tin đồn đã 'đường ai nấy đi', bằng chứng là người yêu đã xóa sạch hình ảnh cô và hủy kết bạn trên mạng xã hội.
Không chỉ thoải mái cười đùa và hôn nhau ở góc tối, điều khiến dư luận bức xúc chính là việc cả hai chơi thổi bóng cười – 1 trào lưu mới của giới trẻ ngày nay.
Sáng 26/12, hình ảnh hoa hậu Kỳ Duyên chơi bóng cười và khóa môi bạn trai Công Sơn lọt ống kính paparazzi. Trước đó, có thông tin cho rằng cặp đôi đã “đường ai nấy đi” khi doanh nhân xóa sạch hình ảnh Kỳ Duyên và hủy kết bạn với cô trên mạng xã hội.

Bóng cười có tác dụng gây cười, tạo cảm giác "phê" với người dùng. Khí được bơm vào bóng là chất nitrous oxide (N2O), được bán ở các bar, karaoke, cà phê… Tuy nhiên, loại bóng cười có thể gây thiếu oxy cục bộ, ảnh hưởng đến tim mạch, hệ thần kinh, có thể gây co giật, ngất. 
Hình ảnh này lại một lần nữa khiến hình ảnh Kỳ Duyên mất điểm bởi công chúng cho rằng người đẹp 20 tuổi nên có thú vui lành mạnh, hay ít nhất là giữ hình ảnh ở chốn đông người.
Chiều cùng ngày, ảnh Kỳ Duyên đang hút thuốc cũng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Mọi người cho rằng cô vẫn chưa từ bỏ thói quen hút thuốc lá.
Khi được liên hệ, cô cho hay đây là ảnh chụp hồi tháng 2, còn về chuyện tình cảm cô không muốn nhắc tới.
Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam, ông Lê Xuân Sơn cũng chia sẻ khó có thể xử lý trường hợp này của Kỳ Duyên bởi thực tế cô đã không còn là đương kim Hoa Hậu Việt Nam nữa.
Có thể nói, trong lịch sử các hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên là Hoa hậu vướng nhiều scandal tai tiếng nhất.

Hoa hậu Kỳ Duyên lại bị bắt gặp hút thuốc lá nơi công cộng
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *