iPhone SE màn hình tràn viền lộ diện trong video dùng thử

iPhone SE phiên bản mới năm 2018

Thế hệ tiếp theo của chiếc iPhone SE cỡ nhỏ có thể mang thiết kế tràn viền của iPhone X và khung kim loại vát thẳng ở cạnh bên. 

TIN LIÊN QUAN

Thông tin được trang điện tử Forbes cung cấp, cho thấy, trong năm 2018 này Apple sẽ ra ít nhất 3 mẫu iPhone mới. Bên cạnh việc nâng cấp cho iPhone X, iPhone 8/8+ thì một model khác cũng được người dùng chờ đợi đó là iPhone SE thế hệ thứ hai. Đây vẫn là dòng máy được khách hàng ưu tiên sử dụng trong thời gian qua bởi thiết kế có kích thước nhỏ gọn, cầm vừa tay.

iPhone SE phiên bản mới năm 2018

iPhone SE phiên bản mới năm 2018

Mới đây có một video được cho là iPhone SE2 hoặc là iPhone X SE bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc trong ngày hôm nay. Với độ dài khoảng 30 giây video đã tiết lộ khá nhiều về cả thiết kế lẫn khả năng dùng thực tế của máy. Sản phẩm này được cầm lên khỏi mặt bàn, mở khóa bằng Face ID, vuốt màn hình chính qua lại rồi vào Cài đặt. Tất cả đều được thực hiện mượt mà.

Lộ thông tin iPhone SE phiên bản mới năm 2018

Lộ thông tin iPhone SE phiên bản mới năm 2018

Nét đặc biệt nhất ở model này khi xuất hiện trong video đó là kích thước nhỏ gọn,chỉ lớn hơn một chút so với iPhone SE phiên bản đầu tiên. Nếu so với iPhone X máy có cạnh bên vát thẳng thay vì bo cong đúng phong cách thiết kế của dòng iPhone 5, 5s trước đây. Bên cạnh đó màn hình của chúng cũng được thiết kế tràn viền và tai thỏ đặc trưng.

Tin đồn về iPhone SE mới xuất hiện vào cuối năm ngoái. Trong đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng máy sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2018, giống phiên bản gốc của iPhone SE ra mắt tháng 3/2016. Các thông số kỹ thuật của máy bao gồm chip A11 Bionic giống iPhone X và iPhone 8, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 hoặc 128 GB.

Hiện tại, sự kiện gần nhất Apple công khai tổ chức là WWDC 2018 diễn ra vào tháng 6. Tại đây, ngoài MacBook mới, các chuyên gia công nghệ cũng kỳ vọng Apple sẽ ra mắt cả iPhone SE mới.

iPhone SE màn hình tràn viền lộ diện trong video dùng thử
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *