iPhone X sắp có màu mới

iPhone màu blush gold được tiết lộ bởi Benjamin Geskin.

Việc bổ sung màu mới cho iPhone X của Apple được cho là nhằm “khôi phục lại doanh số bán hàng” không như kỳ vọng của smartphone này.

TIN LIÊN QUAN

Một báo cáo mới đây được đăng tải bởi Macotakara thì nhà sản xuất Apple nhiều khả năng sẽ tiến hành bổ sung thêm hình ảnh mới cho sản phẩm iPhone X ngoài màu bạc và xám.

iPhone màu blush gold được tiết lộ bởi Benjamin Geskin.

iPhone màu blush gold được tiết lộ bởi Benjamin Geskin.

“Với mục đích khôi phục doanh số bán hàng của iPhone X, Apple đang có kế hoạch phát hành một phiên bản màu mới”, trích báo cáo.

Cũng theo báo cáo, doanh số bán hàng của iPhone X không đạt như những gì mà Apple kỳ vọng. Phần nhiều là do số lượng màu sắc nghèo nàn, ít hơn hẳn so với các thế hệ iPhone trước. Nhưng trong báo cáo cũng không hề đề cập đến màu sắc mới sẽ xuất hiện đó là màu gì.

Trùm thông tin Benjamin Geskin tiết lộ rằng thương hiệu Apple đã bắt đầu sản xuất iPhone màu vàng đỏ song không miêu tả chi tiết.

Ảnh thực tế được cho là của iPhone X màu vàng.

Ảnh thực tế được cho là của iPhone X màu vàng.

Steve Hemmerstoffer, người quản lý tài khoản Twitter @OnLeaks, cũng từng cho biết công ty Cupertino (Mỹ) đang lên kế hoạch cho một phiên bản iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X (PRODUCT) RED nhưng không đề cập đến thời gian ra mắt.  Bloomberg thậm chí còn đăng tải ảnh thực tế của một thiết bị được cho là phiên bản màu vàng của iPhone X.

Nhà sản xuất Apple có thói quen bổ sung những màu mới của mình sau một thời gian ra mắt sản phẩm ngoài thị trường. Song trước đây hãng chủ yếu ra mắt phiên bản màu mới vào những dịp đặt biệt hoặc mục đích từ thiện. Hiếm khi nào làm điều tương tự chỉ để đẩy doanh số.

Vào năm ngoái, hãng đã ra mắt phiên bản iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu đỏ (PRODUCT) RED, nhưng với mục đích ủng hộ chiến dịch cùng tên nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng và gây quỹ phòng chống HIV/AIDS ở Châu Phi. Trong quá khứ, Apple cũng từng giới thiệu phiên bản đặc biệt của iPod, Smart Covers và Smart Cases, bán đấu giá Mac Pro màu đỏ để ủng hộ (PRODUCT) RED.

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *