Loạt sao châu Á đổ vỡ tình yêu và hôn nhân

Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin

Thế giới giải trí Châu Á thời gian vừa qua chứng kiến hàng loạt cặp đôi hết hàn gắn rồi lại tan vỡ khiến các fan cảm thấy tiếc nuối vì nhiều đôi chuyện tình của họ như cổ tích.

Suzy và Lee Min Ho

Suzy và Lee Min Ho

Suzy và Lee Min Ho được các fan tung hô hết lời, họ được ví như cặp tình đẹp nhất xứ Hàn. Chính thức chia tay nhau từ tháng 11, phía Min Hô cho biết nam diễn viên và người yêu cũ vẫn coi nhau alf đồng nghiệp tốt.

Phùng Thiệu Phong và mỹ nhân ngư Lâm Doãn

Phùng Thiệu Phong và mỹ nhân ngư Lâm Doãn

Theo thôn tin của Ifeng cho biết thì Phùng Thiệu Phong và mỹ nhân ngư Lâm Doãn đã chia tay sau 11 tháng hẹn hò. Trong thời gian yêu nhau họ được phát hiện nhiều lần tay trong tay trên phố hoặc trong các nhà hàng.

Hyun Bin và Kang So Ra

Hyun Bin và Kang So Ra

Hôm 8/12, Hyun Bin và Kang So Ra xác nhận chia tay sau hơn một năm yêu. Thông tin do Dispatch cung cấp thì hai diễn viên xa cách vì họ bận việc riêng nên ít có thời gian dành cho nhau. Theo thông tin mới nhất thì nam tài tử Khu vườn bí mật vẫn giữ mối quan hệ anh trong nghề tốt với người đẹp 27 tuổi.

Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin

Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin

Hai diễn viên Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin thông báo chia tay hồi tháng 8 vì lịch trình bận rộn, không có thời gian vun đắp tình cảm. Cả hai có tình cảm với nhau khi đóng phim chung hồi đầu năm 2016.

Nữ ca sĩ chuyển giới Hàn Quốc Harisu và doanh nhân Micky Jung

Nữ ca sĩ chuyển giới Hàn Quốc Harisu và doanh nhân Micky Jung

Nữ ca sĩ chuyển giới Hàn Quốc Harisu và doanh nhân Micky Jung chính thức ly hôn sau 10 năm gắn bó. Harisu chia sẻ trên trang cá nhân: “Tôi và Micky Jung từng yêu nhau, trân trọng nhau. Tôi đến với anh ấy không vì tiền. Dù đã chia tay, chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ đối phương”. Người đẹp phủ nhận tin đồn bỏ Micky Jung vì anh kinh doanh thất bại.

Ayaka Ichinose và Akane Sugimori

Ayaka Ichinose và Akane Sugimori

Hochi, Ayaka Ichinose (trái) đã chia sẻ trên Hochi, cô và Akane Sugimori đã đường ai nấy đi vì không tìm được tiếng nói chung từ hồi tháng 5. Theo đó thì cô xin lỗi những người đã ủng hộ mối tình đồng tính của cô. Hai người quen nhau từ năm 2012 trong một quá bar. Họ dọn về ở chung sau nửa năm hẹn hò. Mặc dù không được pháp luật thừa nhận song họ vẫn tổ chức đám cưới vào năm 2015.

Hoàng Du Nhàn và Hà Thủ Chính

Hoàng Du Nhàn và Hà Thủ Chính

Hoàng Du Nhàn đã xác nhận cô và Hà Thủ Chính đường ai nấy đi sau 5 năm kết hôn. Nam diễn viên chia sẻ trên Ettoday nguyên nhân ly dị không phải vấn đề sinh con nối dõi mà vì mâu thuẫn trong suy nghĩ lẫn cách sống. Theo đó, Hoàng Du Nhàn không có tử cung bẩm sinh nên không thể sinh con.

Năm 2013 cô đã chia sẻ với Thủ Chính điều này và đã được anh động viên. Ngày ấy Thủ Chính nói nếu cần họ có thể xin con nuôi hoặc nhờ người mang thai hộ. Tuy nhiên nhiều năm qua họ đã tìm phương pháp mang thai hộ tại bệnh viện ở Mỹ nhưng họ không đồng ý.

Triệu Dĩnh Yến và Ấn Tiểu Thiên

Triệu Dĩnh Yến và Ấn Tiểu Thiên

Ấn Tiểu Thiên ly hôn vợ sau chứa đầy hai năm chung sống. Tài tử này phải chia cho Dĩnh Yến tài sản trị giá 3,5 triệu nhân dân tệ (hơn 510.000 USD) đồng thời mỗi tháng trợ cấp nuôi con 15.000 nhân dân tệ (khoảng 2,2 nghìn USD). Theo một số nguồn tin thì Triệu Dĩnh Yến kết hôn với Ấn Tiểu Thiên rồi ly hôn để được phân chia tài sản.

Mã Cảnh Đào và Ngô Giai Ni

Mã Cảnh Đào và Ngô Giai Ni

Mã Cảnh Đào và Ngô Giai Ni ly hôn sau 10 năm bên nhau. Họ có với nhau hai người con trai, vì chia tay trong hòa bình nên họ vẫn gặp gỡ và đi chơi cùng nhau với các con.

Loạt sao châu Á đổ vỡ tình yêu và hôn nhân
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *