Lựa chọn độ dày của đệm cao su ra sao?

Đệm cao su thiên nhiên với những tính năng nổi bật không chỉ an toàn cho người dùng và còn tạo nên giấc ngủ tuyệt vời khi sử dụng. Hiện nay dòng đệm cao su có nhiều mẫu mã và kích thước cũng như độ dày khác nhau, khi lựa chọn nó thì cần lựa chọn như thế nào là đúng nhất.

Những loại kích thước của những dòng đệm cao su

Đệm cao su mỏng

Đệm cao su mỏng thông thường có kích thước tầm từ 5 đến 7,5 cm, đây là độ dày rất phù hợp với những đối tượng là trẻ nhỏ hay có thể dùng cho cả trẻ sơ sinh, vì vậy những bậc phụ huynh lựa chọn đệm cao su mỏng là rất thích hợp cho các bé. Giá thành vì thế mà cũng khá thấp so với những loại đệm nói chung một số loại như đệm cao su em bé liên á bambino.

Đệm cao su kích thước trung bình

Loại có độ dày trung bình là loại đệm đạt tiêu chuẩn sử dụng cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người có liên quan tới những bệnh về xương khớp. Độ dày trung bình 10 cm thích hợp với nhiều kiểu giường ngủ khác nhau.

Đệm cao su độ dày lớn

Đệm cao su độ dày lớn thường có kích thước là 15cm, 17cm và 20cm, đây là loại đệm cao su thích hợp cho người cao tuổi sử dụng. Sản phẩm có độ bền cao và trọng lượng lớn vì vậy nhiều khi khó có thể vừa với kích thước giường ngủ của bạn. Đa số Đệm cao su độ dày lớn thường được đặt dưới sàn nhà.

Mua đệm cao su tại đơn vị Minh Phong

Tại Minh Phong – thế giới đệm online bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm cao cấp của đệm cao su với mẫu mã kiểu dáng khác nhau, ngoài ra  bạn còn được sở hữu những sản phẩm đệm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như đệm lò xo liên á, đệm vạn thành 10cm,..

Nếu khách hàng đang có nhu cầu đặt hàng hay tư vấn sản phẩm thì có thể liên hệ tới Minh Phong khi gọi tới số điện thoại: 0981 212 212 hoặc website:demvanthanh.com hoặc lienahanoi.vn

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *