Mua đệm Everon kích thước như thế nào là hợp lý?

Thời tiết giá lạnh đang khiến nhu cầu mua sắm chăn ga gối đệm ngày càng cao. Vậy, lựa chọn đệm Everon có kích thước đệm, độ dày của đệm như thế nào cho hợp lý và tiết kiệm nhất.

Kích thước đệm Everon 

Cần ghi nhớ 3 chỉ số: chiều dài, chiều rộng và độ dày (chiều cao) của đệm. Một chiếc đệm Everon phù hợp đòi hỏi đáp ứng được cả 3 chỉ số này. Nếu như bạn định sắm một cái đệm cho cái giường đang dùng tại gia đình thì việc trước nhất bạn cần để ý là đo thật chuẩn kích thước trong lòng của chiếc giường theo chiều dài và chiều rộng.

Người mệnh Thủy nên lựa chọn chăn ga gối màu gì?

Đệm Everon hiện nay có độ dày 5cm, 9cm, 15cm, 18cm để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình. Về độ dày của đệm Everon các bạn cần chú ý chọn độ dày sao cho khi đặt lên giường đo khoảng cách trong khoảng mặt trên của đệm xuống dưới đất đạt trong khoảng 45 – 65cm là hấp dẫn nhất. Ví dụ, nếu giường sử dụng ga phủ thì kích thước đệm Everon phải cao hơn thành của đuôi giường như vậy sẽ thuận tiện lúc mua sắm ga trải bởi ga trải hiện nay đều mang độ dài phủ xuống đất khoảng 40cm, vừa đủ chạm mặt đất.

Mua đệm Everon theo nhu cầu người dùng

  • Nên chọn mẫu đệm Everon phù hợp với nhu cầu sử dụng giúp gia đình bạn chọn được kích thước giường cũng như kích thước đệm tiêu chuẩn:
  • Nếu có 3 – 4 người nằm mà diện tích phòng cho phép thì nên dùng đệm kích cỡ tiêu chuẩn là 1m8 * 2m hoặc 2m * 2m2.
  • Nếu có 2 người dùng thì nên chọn đệm Everon kích thước 1m6 * 2m hoặc 1m8*2m.
  • Nếu căn phòng sở hữu diện tích nhỏ thì nên dùng đệm kích cỡ 1m5*1m9.
  • Nếu như là giường đơn để 1 người nằm hay sử dụng cho giường tầng của trẻ em thì ta nên dùng đệm kích cỡ 1m * 1 m9 hoặc đệm 1m2 x 1m9.

Cách mua đệm Everon trải trực tiếp lên sàn nhà

Đối với các gia đình không dùng đệm mà trải trực tiếp đệm xuống nền nhà, bạn nên chọn chiều cao đệm Everon khoảng bao nhiêu. Điều này cũng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để bạn chọn được chiếc đệm kích thước hợp lý.

Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn các loại đệm quá dày hoặc quá mỏng. Bạn nên chọn đệm với độ dày là 9cm hoặc 15cm vì ở độ dày này khá hợp lý về hình thức và thuận lợi cho việc vệ sinh đệm, lau chùi sàn nhà (bạn phải dựng đệm lên hay gập chúng lại). Kích thước đệm Everon càng cao thì trọng lượng càng nặng nên rất khó khăn trong công đoạn di chuyển, thay đổi vị trí.

Theo Everon365.vn

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *