Mua giường phụ khách sạn ở đâu?

Việc mua giường phụ khách sạn ở đâu là thông tin được nhiều người quan tâm, tìm hiểu để mua được sản phẩm chất lượng. Cùng tìm hiểu thêm thông tin để đưa đến quyết định đúng đắn nhất dành cho mình nhé.

Giường phụ khách sạn là gì?

Giường phụ khách sạn là gì?

Theo thông tin của các chuyên gia thì giường phụ khách sạn là một vật dụng chất lượng, được nhiều người ưu tiên sử dụng và lựa chọn cho không gian để việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Giường phụ khách sạn là nhóm sản phẩm đặc trưng dùng riêng cho khách sạn. Khi khách sạn quá tải, không đủ giường hay do nhu cầu của khách hàng được ở chung 1 phòng cùng với gia đình thì giường phụ khách sạn được sản xuất nhằm phục vụ cho nhu cầu này.

Thường thì loại giường này không được đặt cố định trong phòng kahchs sạn, chúng được thêm vào khi khách có nhu cầu sử dụng thêm. Những mẫu giường phụ này sẽ có kích thước như giường đơn hoặc nhỏ hơn một chút song nó khác giường đơn ở chỗ thường được thiết kế có bánh xe hay có thể gấp lại để bộ phận buồng phòng dễ dàng hơn trong việc di chuyển, lắp đặt trong phòng khi có nhu cầu sử dụng.

Hiểu rõ về đối tượng khách hàng mà mình hướng đến sẽ giúp các bạn lựa chọn nội thất phù hợp để sắp xếp trong từng phòng nghỉ.

Thực tế thì giường phụ dành cho khu vực khách sạn đa phần có thiết kế khá giống nhau với cách thức sử dụng tương tự như nhau. Thông thường thì những sản phẩm giường phụ này có thiết kế dạng gấp gọn lại được.

Bên cạnh đó, khung giường được làm bằng sắt sơn tĩnh điện màu đen, rất chắc chắn và có bánh xe để tiện di chuyển. Phần đệm khách hàng có thể tùy chọn loại đệm mút hoặc đệm lò xo, với thiết kế đặc biệt, đệm có thể gấp gọn nhiều lần mà không sợ bị gãy.

Giường phụ khách sạn là gì?

Chính những ưu điểm về thiết kế và cách thức sử dụng mà loại giường này được nhiều người ưu tiên sử dụng và lựa chọn trong không gian khách sạn.

Mua giường phụ khách sạn ở đâu?

Hệ thống Đệm Xanh chính là địa chỉ bán lẻ chăn ga gối đệm hàng đầu Việt Nam thường tổ chức các khuyến mại nhằm tri ân khách hàng đã dành tình cảm cho chúng tôi. Vì thế mà người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn được chiếc đệm với mức giá rẻ hơn nhiều so với giá thành các địa chỉ khác trên thị trường.

Cùng với đó, bạn còn đảm bảo chế độ bảo hành cho khách hàng theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất để đảm bảo sản phẩm có độ bền lâu dài.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm giường phụ khách sạn chính hãng chất lượng hãy đến ngay Đệm Xanh để được hỗ trợ và tìm mẫu ưng ý nhất.

Hiện nay hệ thống Đệm Xanh có đầy đủ các thông tin và hệ thống bán hàng khắp trên địa bàn Hà Nội để quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận những sản phẩm đệm chính hãng và chất lượng. Ngoài ra, chính sách giao hàng toàn quốc với giá thành không thể rẻ hơn vì thế dù bạn ở đâu cũng có thể tìm được các thương hiệu đệm chính hãng và chất lượng nhất của các thương hiệu.

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng và tìm kiếm mẫu mã ưng ý nhất mời bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhất nhé.

Nguồn: https://demxanh.com/mua-giuong-phu-khach-san-o-dau.html

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *