Nên mua đệm cao su loại nào tốt?

Sản phẩm đệm cao su hiện đang là mặt hàng được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Chúng có thể giúp giấc ngủ của mình trở nên thoải mái và dễ chịu hơn. Tấm đệm cao su tốt không chỉ êm ái mà còn phải giữ cho người dùng tư thế ngủ tốt cũng như phòng tránh các bệnh liên quan đến xương khớp. Vậy nên mua đệm cao su loại nào tốt?

Hôm nay, mời bạn cùng với Đệm Xanh đi dạo một vòng quanh thị trường để xem đệm cao su loại nào tốt nhất để biết được nên mua đệm cao su loại nào tốt.

Đệm co su trên thị trường hiện nay được chia thành hai loại tùy thuộc vào chất liệu đó là đệm cao su tự nhiên, đệm cao su nhân tạo hay còn được biết đến với cái tên đệm cao su tổng hợp. Mỗi loại đều đảm bảo chất lượng, nhưng lại có giá thành và những ưu điểm khác nhau có độ chênh lệch khá lớn. Cùng chúng tôi tìm hiểu những nội dung này nhé.

Đệm cao su tự nhiên

Đệm cao su thiên nhiên

Loại đệm này được làm từ 100% chất liệu cao su có nguồn gốc thiên nhiên. Loại đệm này đạ được độ cứng tối ưu do được thiết kế một mặt là lỗ vuông và mặt còn lại chính là lỗ tròn. Tuy nhiên một số loại đệm được chế tạo với cả hai mặt lõ tròn.

Sản phẩm đệm cao su tự nhiên có những ưu điểm tuyệt vời. Cụ thể:

– Đệm sử dụng công nghệ khử mùi hiện đại nên mùi cao su tự nhiên vốn hang và khó chịu nên có thể được loại bỏ hoàn toàn. Nhờ đó mà chúng giúp cho người nằm cảm thấy thoải mái hơn.

– Sản phẩm đệm cao sự tự nhiên không bị hiện tượng chảy nhựa hay nhão hoặc nhún do sử dụng lâu năm. Khả năng lưu thông không khí và hút ẩm của những loại đệm cao su tự nhiên là vô cùng tốt hơn.

– Với chất lượng tốt, tuổi thọ cao nên đệm cao su(https://demxanh.com/dem-cao-su.html) có thể được sử dụng đệm hàng chục năm trời mà vẫn có thể giữ được chất lượng tốt.

– Hầu hết các nhà sản xuất đều thiết kế những sản phẩm với mọi kích thước và kiểu dáng cùng màu sắc khác nhau… Vì thế là chúng phù hợp với mọi yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng.

mua đệm cao su loại nào tốt?

Tuy nhiên nhược điểm của loại đệm này đó chính là vấn đề giá thành. Được tạo bởi nguồn nguyên liệu từ tự nhiên cùng công đoạn chế tác công phu tốn kém vì thế đệm cũng có mức giá cao, không phải gia đình nào cũng có điều kiện sử dụng. Ngoài ra, đệm tự nhiên cũng dễ bị bào mòn khi tiếp xúc với ánh sáng, nhiệt độ cao hoặc những loại dung môi…

Đệm cao su nhân tạo

Đệm cao su nhân tạo được tạo ra bởi các nguyên liệu tổng hợp qua quá trình sản xuất xăng dầu. Với nguôn nguyên liệu phong phú vì thế số lượng loại đệm này đuuợc tạo ra cũng nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng trong thời gian qua.

– Đệm có sức đàn hồi tốt bởi cấu trúc của chúng từ chất liệu Polyurethane. Nhờ đó mà cấu trúc xương của người dùng được nâng đỡ trọn vẹn trong suốt một đệm dài. Chúng có thể giúp cho người dùng mang đến cảm giác êm ái và giấc ngủ ngon hơn.

– Đệm có cấu trúc ôm sát cơ thể. Nhờ điều này là áp lực tác động lên cơ thể được giảm nhanh chóng, đặc biệt là những điểm trọng yếu mà chúng phân bổ đồng đều hơn. Bên cạnh đó đệm cũng giảm những cơn đau ở lưng và hông một cách hiệu quả nhất.

– Độ êm ái đảm bảo cũng như ổn định nên không gây ra tiếng động khó chịu khi người dùng trở mình nhờ kết cấu vững bền. Cấu trúc bọt khí nên giúp đệm không gây bí đặc biệt hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

– Trong khi sử dụng không có mặt đệm rơi dần theo thời gian. Sản phẩm đảm bảo độ bền và giá thành hợp lý nên phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Nhược điểm của đệm nhân tạo là đôi khi độ đàn hồi cao của đệm lại không phù hợp lắm với người già và trẻ em. Mùi của hợp chất Polyurethane cũng không mấy dễ chịu, không phù hợp với những ai có cái mũi nhạy cảm.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến các loại đệm cao su, tùy thuộc vào nhu cầu bạn có thể đưa ra quyết định nên mua đệm cao su loại nào tốt. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *