Ngắm màn pháo hoa rực rỡ với cụm từ ‘Chúc mừng năm mới’ trên facebook

Chỉ cần thao tác đơn giản là gõ 'Chúc mừng năm mới' hoặc 'Happy New Year' lên facebook, trang cá nhân của bạn sẽ có màn pháo hoa vô cùng tuyệt vời.
Chỉ còn 1 tuần nữa sẽ bước sang năm mới 2017, facebook suốt một năm vừa qua đã đem lại cho người dùng những trải nghiệm rất thú vị như video kỷ niệm tình bạn, video kỷ niệm thời gian tham gia facebook, video kỷ niệm sinh nhật… vừa mới đây, trang xã hội nhiều người dùng lớn nhất thế giới này lại khiến cộng đồng mạng sôi sục với tính năng bắn pháo hoa trực tiếp tại trang cá nhân với việc chỉ cần gõ thêm từ khoá “Chúc mừng năm mới”.

Chỉ cần bạn gõ trên dòng trạng thái của mình có đi kèm với từ khoá “Chúc mừng năm mới” – Màn bắn pháo hoa thú vị sẽ xuất hiện ngay trên chính trang chủ của bạn. Thậm chí cả với việc gõ bình luận, pháo hoa cũng sẽ xuất hiện nhưng ít hơn.
Tuy nhiên, trải nghiệm này mới chỉ người dùng trên máy tính mới có thể thấy được, các ứng dụng Facebook dành cho điện thoại vẫn chưa được hỗ trợ. 
Cách đây không lâu, trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh này đã cung cấp tính năng video Year In Review để cho người dùng nhìn lại những hình ảnh nổi bật trên trang cá nhân, lượt like của bạn suốt một năm qua.
Với những trải nghiệm tuyệt vời thú vị này, đến thời điểm hiện tại chưa có một trang mạng xã hội nào có thể cạnh tranh được với facebook.

Ngắm màn pháo hoa rực rỡ với cụm từ ‘Chúc mừng năm mới’ trên facebook
5 (100%) 3 votes

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *