Người siêu lười và bận rộn trang điểm thế nào nhanh mà vẫn đẹp?

Sử dụng duy nhất 1 lớp CC Cream bạn hoàn toàn bỏ qua kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, kem lót, kem nền, phấn phủ, kem che khuyết điểmSử dụng duy nhất 1 lớp CC Cream bạn hoàn toàn bỏ qua kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, kem lót, kem nền, phấn phủ, kem che khuyết điểm

Những sản phẩm mỹ phẩm đa năng với nhiều hiệu quả trong một lần có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức nhưng vẫn trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn. Đồng thời chúng có thể hạn chế lớp kem phấn dày làm ảnh hưởng xấu đến da.

TIN LIÊN QUAN

Nếu là một cô nàng bận rộn với công việc hay chuyện học hành không thể bỏ ra quá nhiều thời gian để có thể trang điểm. Nhưng bạn đừng quá bận tâm, chỉ cần áp dụng những điều dưới đây bạn có thể giúp mình trở nên tươi tắn, tươi sáng suốt cả ngày dài với một lớp kem duy nhất thực hiện nhanh chóng trong 3 phút.

  1. Dùng duy nhất 1 lớp CC Cream cho da mặt

Phát minh mang tính đột phá của ngành mỹ phẩm CC cream đang chiếm trọn trái tim của hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới. Nhờ việc tích hợp hàng loạt các công dụng tuyệt vời trong một sản phẩm như Chống nắng, dưỡng ẩm, làm trắng da, che khuyết điểm, che phủ tốt… Sử dụng duy nhất 1 lớp CC Cream bạn hoàn toàn bỏ qua kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, kem lót, kem nền, phấn phủ, kem che khuyết điểm.

Sử dụng duy nhất 1 lớp CC Cream bạn hoàn toàn bỏ qua kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, kem lót, kem nền, phấn phủ, kem che khuyết điểm

Sử dụng duy nhất 1 lớp CC Cream bạn hoàn toàn bỏ qua kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, kem lót, kem nền, phấn phủ, kem che khuyết điểm

Sau khi sử dụng bạn sẽ có được lớp nền hoàn hảo và vô cùng trắng mịn. Chúng giúp cho chị em có thể tự tin mọi lúc nơi cũng như tránh được tình trạng da chứa quá nhiều kem có thể gây phấn nổi mụn.

  1. Kem má hồng – Nhanh, đẹp, thẩm thấu tốt

Khi đã thoa kem CC cream nếu như bạn muốn trông thu hút và có sắc mặt hồng hào và rạng rỡ hơn thì có thể thêm một lớp má hồng. Song thay vì dùng bộ thay phấn nén thông thường bạn chuyển sang dụng kem má hồng. Đây alf dòng sản phẩm sử dụng nhanh, tiện lớn và thẩm thấu tốt và giúp cho màu sắc tự nhiên.

Điều đặc biệt của kem má hồng là bạn có thể thoa chúng bằng những đầu ngón tay của mình mà không dùng cọ. Song thay vì dùng bột hay phấn nén thông thường bạ nên chuyển sang dùng kem má hồng. Thoa lớp CC Cream lên xong, bạn quết một chút kem má hồng lên ngón tay, sau đó đặt chúng lên giữa má và từ từ thoa nhẹ cho đều ra xung quanh.

Chỉ cần chuốt 2 lớp mascara không thấm nước bạn đã có đôi mắt long lanh, to tròn, thu hút mọi ánh nhìn

Chỉ cần chuốt 2 lớp mascara không thấm nước bạn đã có đôi mắt long lanh, to tròn, thu hút mọi ánh nhìn

  1. Chuốt mascara

Đối với đôi mắt của bạn, bạn chỉ cần chuốt hai lớp mascara không thấm nước bạn đã có đôi mắt long lanh, to tròn và thu hút mọi ánh nhìn. Để có lớp mascara hoàn hảo sau khi chải lớp mascara đầu tiên, cần chờ một vài phút cho mascara kịp khô, rồi mới tiếp tục chuốt mi lần hai.

Bên cạnh đó tránh làm mascara bị lem trên mặt bạn nên sử dụng một chiếc muỗng va giữ nó bên trên dưới đôi mắt của bạn trong khi thực hiện chuốt. Một mẹo nhỏ mang lại hiệu qủa cực kỳ hiệu quả.

  1. Son môi

Chiếc cuối cùng đó chính là son môi. Nhưng cũng tùy thuộc vào quần áo, kiểu tóc hay tâm trạng và không gian đến mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất dành cho bạn. Những chuyên gia trang điểm khuyên các bạn nữ dùng cọ để thoa son, giúp son lâu bay màu, tán đều son, son lên màu chuẩn, vừa vặn khuôn môi.

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *