Người Việt tìm kiếm thông tin gì nhiều nhất trong năm 2017?

Year in Search 2017

Sau khi kiểm tra những thông tin tìm kiếm trên Google, người ta phát hiện được rằng cách đăng nhập Facebook, Sống chung với mẹ chồng, sở Kiều truyện, iPhone X trở thành những chủ đề được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017 này.

Year in Search 2017

Year in Search 2017

Nhà điều hành Google vừa công bố Year in Search 2017, đây là bảng danh sách những chủ đề tìm kiếm được quan tâm nhất trong một năm vừa qua. Tính đến hiện nay, google đang là dịch vụ tìm kiếm lớn nhất toàn cầu vì thế thông qua những gì Google vừa chia sẻ. Chúng có thể đánh giá được thói quen tìm kiếm của người dân tại một quốc gia hoặc toàn thế giới quan tâm tới chủ đề nào nhất trong năm nay.

Tại Việt Nam, đứng đầu trong danh sách tìm kiếm trong năm 2017 đó là từ khóa “Cách đăng nhập Facebook”. Trong khi đó từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2016 ở trên Google đó chính là “trò chơi Slither”.

Vị trí thứ hai trong danh sách này trong năm 2017 đó chính là Sở Kiểu truyền và bộ phim Sống chung với mẹ chồng là từ khóa xếp thứ ba được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam.

Tiếp theo đó nếu chỉ tính riêng lĩnh vực hàng điện tử tiêu dùng iPhone 8 và iPhone X là hai từ khóa đứng đầu danh sách tìm kiếm trên Google trong năm 2017. Đứng ở vị trí thứ ba này đó chính là trò chơi game Switch của Nintendo và máy chơi game Xbox One X của Microsoft đứng thứ năm.

Trên thế giới trong năm 2017 này, ba từ khóa được search nhiều nhất đó chính là “siêu bão Irma”, “iPhone 8” và “iPhone X”.

Người Việt tìm kiếm thông tin gì nhiều nhất trong năm 2017?
5 (100%) 8 votes

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *