Những bộ phim điện ảnh được yêu thích nhất năm 2017

Người đẹp Gal Gadot sẽ trở lại trong Wonder Woman 2

Get Out  lọt vào Top 100 bộ phim hay nhất mọi thời đại trên Rotten Tomatoes và đứng đầu trong danh sách những bộ phim được yêu thích nhất năm 2017.

TIN LIÊN QUAN

Danh sách dưới đây bao gồm những bộ phim được khám giả yêu thích nhất trong năm 2007, được đánh giá trên chuyên trang điện ảnh uy tín Rotten Tomatoes

  1. Get Out
Phim kinh dị Get Out của đạo diễn Jordan Peele "rộng đường" đến giải Oscar năm nay

Phim kinh dị Get Out của đạo diễn Jordan Peele “rộng đường” đến giải Oscar năm nay

Ra mắt công chúng vào cuối tháng hai năm nay, bộ phim Get Out tạo ên được ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả thế giới. Đạo diện Jordan Peele như một “cú đấm” vào nạn phân biệt chủng tộc vẫn còn tồn tại trong xã hội Mỹ đương đại. Nhờ tài diễn xuất tinh tế của các diễn viên Daniel Kaluuya, Allison Williams… cùng với sự chỉ đạo xuất sắc của Jordan Peele trên nền kịch bản có chiều sâu, Get Out đã góp phần thay đổi tư duy về cách làm phim kinh dị.

Các chuyên gia đánh giá, có thể xem Get Out  là một trong những lá cờ đầu cho dòng phim kinh dị năm nay. Nếu so sánh với những người bạn của mình như It hay Mother! cũng được giới chuyên môn hết lời tán dương. Dù vậy thì Get Out vẫn giữ vị trí độc tôn, không chỉ đối với dòng phim của nó mà còn đối với những dòng phim khác.

Ban đầu, Get Out được chấm 100% trên Rotten Tomatoes, nhưng tính đến hiện tại còn 99%. Trên trang Metacritic, phim được chấm 8,4/10, điểm số rơi xuống còn 7,7/10 trên IMDb.

  1. Dunkirk
Christopher Nolan trở lại và vẫn giữ phong độ qua tác phẩm chiến tranh Dunkirk

Christopher Nolan trở lại và vẫn giữ phong độ qua tác phẩm chiến tranh Dunkirk

Đạo diễn Christopher Nolan tiếp tục đánh bóng tên tuổi của mình tại Hollywood với tác phẩm lấy đề tài Thế chiến thứ hai mang tên Dunkirk. Chúng một là một thiên sử thi hào hùng nhưng cũng thấm đấm máu và nước mắt về cuộc vượt thoát của hơn 400.000 quân lính Anh cùng quân đội đồng minh tại bờ biển Dunkirk trước sự truy sát của phát xít Đức.

Dù là lần đầu tiên đạo diễn Christopher Nolan làm những phim về đề tài chiến tranh song tác phẩm của ông vẫn xuất sắc như nhiều phim trước khi qua tay ông.

  1. The Big Sick
Nam diễn viên Kumail Nanjiani hóa thân nhân vật chân thành, vui nhộn trong The Big Sick

Nam diễn viên Kumail Nanjiani hóa thân nhân vật chân thành, vui nhộn trong The Big Sick

Theo hãng Amazon năm nay tiếp tục khiến người xem phải rung động với tác phẩm về tình yêu và sự mất mát mang tên The Big Sick sau Manchester by the Sea năm rồi. Bộ phim của đạo diễn Michael Showalter kể lại chuyện tình éo le, cay đắng giữa anh chàng Hồi giáo gốc Pakistan Kumail Nanjiani (Kumail Nanjiani) và người yêu gốc Mỹ Emily (Zoe Kazan).

  1. Wonder Woman
Người đẹp Gal Gadot sẽ trở lại trong Wonder Woman 2

Người đẹp Gal Gadot sẽ trở lại trong Wonder Woman 2

Trong các tác phẩm năm nay vấn đề nữ quyền trong điện ảnh dâng cao. Trong số những bộ phim xoay quanh chủ đề này thì nổi bật lên đó chính là Wonder Woman (tựa Việt: Nữ thần chiến binh) của đạo điễn Patty Jenkins.

Trong bộ phim này nữ chiến binh theo chân công chúa Amazon Diana (Gal Gadot) thâm nhập vào thế giới loài người, trừ gian diệt bạo với ước mong đem hòa bình đến cho nhân loại.

Những bộ phim điện ảnh được yêu thích nhất năm 2017
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *