Những thiết bị công nghệ ấn tượng nhất năm 2017

iPhone X xứng đáng là một trong những sản phẩm nổi bật nhất năm nay

Theo chuyên trang Engadget vừa công bố những thiết bị công nghệ được xem là tốt nhất ra mắt trong suốt 12 tháng qua, và không bất ngờ khi iPhone X nằm trong số này.

TIN LIÊN QUAN

iPhone X

Đây là siêu phẩm mới nhất của Apple, đây là một sự chuyển đổi từ Smartphone quen thuộc, mưới mẻ nơi mà mọi người bắt đầu thay đổi lại cách sử sụng. Theo đó, nút Home biến mất và công nghệ Face ID hoạt động tốt hơn so với những gì mà mọi người mong đợi. Với những người quan tâm nhiều đến tốc độ và hiệu năng máy ảnh, iPhone X cũng đáp ứng.

iPhone X xứng đáng là một trong những sản phẩm nổi bật nhất năm nay

iPhone X xứng đáng là một trong những sản phẩm nổi bật nhất năm nay

Song điều mà khiens iPhone X thực sự gây thất vọng đó là cách Apple đã viết lại quy tắc cho một chiếc iPhone chúng buộc mọi người phải làm quen nhiều hơn. Trên nguyên tắc cơ bản iPhone X là tương lai của iPhone và bạn đừng bao giờ nhìn lại quá khứ.

Surface Laptop

Nhà sản xuất Microsoft chứng tỏ mình đang là ông vua trong thiết kế máy tính thời hiện đại đây chính là lý do tại sao Surface Laptop nhận được nhiều đánh giá cao. Thiết bị này trang bị CPU Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ thứ 7. Chúng cũng là thiết bị di động mạnh mẽ nhất, thời lượng pin tuyệt vời và màn hình 13,5 inch tuyệt đẹp.

Theo các chuyên gia thì đột phá lớn nhất đối với Surface Laptop chính là nó trang bị phiên bản Windows 10 S. Dù bị hạn chế về khả năng tải ứng dụng song nó có thể được khắc phục khi chúng nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành cao hơn. Sản phẩm dòng Surface Laptop gần như chắc chắn phát triển mạnh hơn trong thời gian tới.

Nintendo Switch tạo ra sức hút lớn trong cộng đồng game thủ

Nintendo Switch tạo ra sức hút lớn trong cộng đồng game thủ

Nintendo Switch

Việc sản xuất ra sản phẩm lai này ra thị trường nhà sản xuất Nintendo đánh dấu bước đi táo bạo của công ty theo một hướng mới. Theo đó thì những trò chơi The Legend of Zelda: Breath of the Wild và Super Mario Odyssey nằm trong số những game hay nhất, và các nhà phát triển cũng đã quan tâm đến những game như Doom và Wolfenstein II: The Colossus.

Rất nhiều game thủ quan tâm đến Switch, nhờ sự phát triển này mà đã giúp cái tên nhà sản xuất thu được doanh số bán hàng ấn tượng lên dến 10 triệu chiếc ngay từ ngày ra mắt đầu tiên. Những sản phẩm này sẵn sàng vượt qua Wii U về doanh số trong 1 năm.

Xbox One X

Với những game thủ thích di động thì Xbox One X với giá 500 USD được coi là thiết bị dùng để chơi game sáng giá nhất. Đây là game console mạnh mẽ nhất có sẵn hiện nay, và mọi người có thể tận dụng sức mạnh khi kết nối nó với TV 4K.

Dù hiện nay nhiều game thủ bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến các game thực tế ảo thông qua những tai nghe VR nhưng Microsoft đã nói rõ về Xbox One X ngay từ đầu: Nếu sức mạnh xử lý là ưu tiên lớn nhất, Xbox One X là lựa chọn cho bạn.

Những thiết bị công nghệ ấn tượng nhất năm 2017
5 (100%) 2 votes

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *