Những tính năng thú vị và mới nhất của iOS 11.3

Không còn phải lo lắng Apple bí mật làm chậm thiết bị.

Thông tin mới nhất cho biết bản cập nhật iOS mới trên iPhone và iPad đã ra mắt dưới dạng Developer Beta. Chúng mang đến Animoji mới, nâng cấp thực tế tăng cường, và nhiều tính năng thú vị khác.

TIN LIÊN QUAN

Theo thông tin trang công nghệ Cnet cho biết đây là các tính năng mà họ đánh giá là cực kỳ hay ho trên bản iOS 11.3

  1. Kiểm soát pin

Người dùng có thể tắt tính năng gây giảm hiệu năng điện thoại khi pin chai. Từ giờ người dùng sẽ không còn phải lo lắng Apple bí mật làm chậm thiết bị. Nếu như bạn muốn xem tình trạng pin bạn có thể vào Settings > Battery.

Không còn phải lo lắng Apple bí mật làm chậm thiết bị.

Không còn phải lo lắng Apple bí mật làm chậm thiết bị.

Thiết bạn của bạn là iPhone 6 hoặc phiên bản mới hơn cần phải được thay mới pin, iOS 11.3 sẽ tự thông báo với bạn điều này.

  1. Thêm Animoji

Bạn đang sở hữu iPhone X? Hãy chắc chắn không còn lạ gì những hình động thú vật vui nhộn mà bạn điều khiển bằng khuôn mặt. Hệ điều hành iOS 11 đã mang đến 12 Animoji và iOS 11.3 cung cấp thêm 4 loại mới như sư tử, rồng, đầu lâu, gấu.

  1. Nâng cấp hệ thống thực tế tăng cường ARKit

Hệ thống ARKit của Apple được đánh giá cao. Tuy nhiên hạn chế duy nhất là chỉ nhận diện những bề mặt nằm ngang như nền nhà hay mặt bàn.

AirPlay 2 hỗ trợ thêm thiết bị loa từ hãng Sonos.

AirPlay 2 hỗ trợ thêm thiết bị loa từ hãng Sonos.

Với bản nâng cấp mới này, giờ đây ARKit có thể hiện thị vật thể ảo trên cả bề mặt đứng hoặc bề mặt có hình dạng khác như bàn tròn, Apple cho biết. kể từ đây những lập trình viên AR – thực tế tăng cường, sẽ phát triển nhiều thứ hơn nữa. Đồng thời chúng cải thiện độ chính xác của các ứng dụng AR.

Đồng thời, ARKit mới còn nhận diện cả tranh ảnh đến poster để kích hoạt nội dung liên quan AR. Danh sách thiết bị hỗ trợ hệ thống ARKit gồm: iPhone 6s, 7, SE, 8 và 8 Plus, X; iPad Pro và iPad 2017.

  1. AirPlay 2

Mặc dù không được nhắc đến trong thông báo chính thức nhưng những lập trình viên tò mò đã phát hiện ra Airplay 2 sẽ ra mắt trên iOS 11.3. AirPlay 2 hỗ trợ thêm thiết bị loa từ hãng Sonos.

Theo đó, Airplay chính là phương thức truyền tải không dây do Apple phát triển. những thiết bị có hỗ trợ Airplay sẽ kết nối với nhau khi sử dụng chung mang không dây như wife mà chẳng cần dùng dây cáp.

Đọc và xóa tin nhắn iMessage ở mọi nơi

Đọc và xóa tin nhắn iMessage ở mọi nơi

  1. Đọc và xóa tin nhắn iMessage ở mọi nơi

Nhận thông báo khi tin nhắn mới xuất hiện trên iPhone, iPad và máy Mac là điều bình thường. Nhưng khi bạn xóa tin nhắn đó trên laptop Apple và tin nhắn cũng tự động bị xóa trên điện thoại và máy tính bảng, mới ghê gớm hơn, và cũng chính là tính năng mới của iMessage.

Các lập trình viên phát hiện tính năng này hiện hữu trên iOS 11.3 beta nên khả năng tính năng ra mắt trong phiên bản chính thức là rất cao.

  1. Mang đến cách thức trò chuyện tiện lợi

Tại sao phải gọi hay tìm đến trang web doanh nghiệp khi bạn có thể liên hệ họ trên ứng dụng tin nhắn? Facebook Messenger đã cung cấp tính năng như vậy, và iOS 11.3 sẽ đưa tính năng Business Chat tương tự vào iMessage của iPhone và iPad.

Những tính năng thú vị và mới nhất của iOS 11.3
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *