Những trò chơi ‘vang bóng một thời’ của Microsoft cập bến Android

Microsoft đang cung cấp một số game miễn phí hấp dẫn cho Android

Việc sở hữu Smartphone Android không chỉ được trải nhiều ứng dụng giá trị mà bạn có thể tải một số game đã từng vang bóng một thời trên máy tính bàn do Microsoft cung cấp.

TIN LIÊN QUAN

Microsoft Solitaire Collection

game-vang-bong

Đây là một gâm biết đến là một trong những trò chơi được ưa chuộng trong những năm đầu tiên của thập niên 90 đặc biệt là khi chúng không có kết nối Internet. Sản phẩm này có mặt trên nhiều phiên bản Windows kể từ năm 1990, và giờ đây đã được Microsoft cung cấp trên Android.

Bạn có thể chơi game Solitaire trên Android với 5 kiểu chơi khác nhau

Bạn có thể chơi game Solitaire trên Android với 5 kiểu chơi khác nhau

Sau khi đưa vào sử dụng, Solitaire trên Android đi kèm 5 game nhỏ, gồm Spider, Klondike, Freecell, Tripeaks và Pyramid. Mặc dù game miễn phí tuy nhiên chúng sẽ chứa quảng cáo và bạn phải bỏ tiền ra để mua vật phẩm trong ứng dụng về.

Age of Empires: Castle Siege

Age of Empires được biết đến là một loại game chiến thuật từng xuất hiện trên máy tính để bản. Hiện nay chúng cũng được cập nhật trên hệ điều hành Android với tên gọi mới. Tại game này bạn sẽ xây dựng và mở rông đế chế của mình và chiến đấu trong các trận chiến lịch sử và sử dụng những kỹ năng tuyệt vời trong việc bố trí các cuộc chiến.

Age of Empires: Castle Siege sẽ giúp bạn sống lại ký ức ngày nào

Age of Empires: Castle Siege sẽ giúp bạn sống lại ký ức ngày nào

Với những nền văn minh khác nhau được tích hợp tùy vào sở thích người dùng có thể chọn những nền văn minh khác nhau đó để chỉ huy. Bao gồm Briton, Frank, Teutonic Order và Byzantines. Nhờ hỗ trợ Xbox Live, trò chơi cho phép bạn tiếp tục cuộc chiến trên thiết bị Android, iOS và Windows.

Tương tự như game trên thì đây là một loại game được cung cấp miễn phí nhưng bạn cần mất tiền đế mua vật phẩm.

Wordament

Game xếp chữ Wordament được cung cấp hoàn toàn miễn phí

Game xếp chữ Wordament được cung cấp hoàn toàn miễn phí

Những người hâm mô game ghép chữ có thể tìm đến chơi Wordament một game miễn phí được Microsoft cung cấp. Chúng cho phép bạn chơi để cạnh tranh với hàng ngàn người chơi khác nhau và thể hiện kỹ năng của mình bằng nhiều cách, làm thế nào để kiếm điểm số tốt nhất, tìm từ dài nhất, số từ cao nhất…

Game được cung cấp hoàn toàn miễn phí và không chứa vật phẩm để mua.

Những trò chơi ‘vang bóng một thời’ của Microsoft cập bến Android
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *