Phiên bản màu đỏ siêu đẹp của Iphone 7s sắp ra mắt

Nhằm kỷ niệm 10 năm chiếc smartphone đầu tiên của Apple được ra đời, iphone năm 2017 sẽ có thêm màu mới với hai phiên bản khác nhau.
Sau một thời gian chú tâm cho iPhone 8, mẫu điện thoại iPhone 7s bắt đầu xuất hiện những thông tin đầu tiên. Theo đó, iPhone 7s sẽ không có thiết kế mới mà chỉ được nâng cấp về cấu hình và mức giá bán ra rẻ hơn nhiều bản iphone 8. Dĩ nhiên tính năng nổi bật nhất là khả năng sạc nhanh như iphone 8 cũng sẽ được tích hợp đầy đủ. 
Đây thực sự là một thông tin đáng buồn đối với người dùng muốn trải nghiệm một chiếc Apple nhiều tính năng hơn. 
Song, kế hoạch của Apple là tạo ra một sản phẩm khác biệt độc đáo nhằm kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt chiếc iPhone đầu tiên. Do đó, iPhone 7s sẽ có mức giá rẻ và có thêm nhiều lựa chọn màu sắc.

Theo trang Macotakara Nhật Bản, iPhone 7s sẽ bổ sung thêm màu đỏ cá tính bên cạnh đen, bạc, hồng, vàng và jet black như hiện nay. Tông màu này sẽ được Apple áp dụng chỉ riêng cho iPhone 7s.
Trong khi đó, iPhone 8 được thiết kế cao cấp hơn với mặt kính sang trọng, màn hình OLED và không còn nút home.

Tất nhiên, mọi thứ vẫn chỉ là tin đồn, Apple có thể sẽ gây bất ngờ vào phút chót khi còn tới 10 tháng để chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới. Và  theo các chuyên gia dự đoán 2017 sẽ là năm xuất hiện nhiều mẫu du học hàn quốc giá rẻ

Phiên bản màu đỏ siêu đẹp của Iphone 7s sắp ra mắt
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *