Samsung sẽ tung ra điện thoại gập được màn hình trong năm nay?

Tích hợp sẵn công cụ bảo vệ màn hình

Trong những năm qua giới công nghệ râm ran tin Samsung đang phát triển mẫu điện thoại có thể gấp màn hình Galaxy X theo đó nhiều khả năng sản phẩm này có thể ra mắt tỏng năm nay.

TIN LIÊN QUAN

Trang thông tin Business Insider đưa tin trong buổi công bố báo cáo tình hình kinh doanh quý 4 năm 2017 ngày ½ nhà sản xuất Samsung chính thức thảo luận về những kế hoạch sản xuất những màn hình có thể uốn gập được của họ.

Đây chính là động thái được nhiều người chú ý, phải chăng đã sắp tới giờ G để Samsung tung ra mẫu Smartphone Galaxy X có thể gập màn hình của họ như dư luận đồn đoán trong lâu nay.

Tính đến thời điểm này những tin tức rò rỉ về galaxy X của Samsung cũng đã kha khá. Người dùng sẽ cùng điểm lại những gì đã biết tới nay về mẫu Smartphone có màn hình gập lại được của Samsung.

Hình ảnh rò rỉ về chiếc Galaxy X của Samsung

Hình ảnh rò rỉ về chiếc Galaxy X của Samsung

1, Nới rộng thêm kích thước màn hình

Những người dùng đồn đoán rằng một chiếc Smartphone gập được màn hình sẽ có thể giúp người dùng được tận hưởng một màn hình lớn hơn.

Bản quyền sáng chế và các mô hình sản phẩm của Samsung đã tiết lộ khả năng về một mẫu điện thoại có thể mở ra và gấp lại trong giống như một cuốn sổ tay hay có thể mở ra theo chiều ngang giống như chiếc notepad.

Những ý tưởng về Galaxy X đều có thể tập trung theo hướng đây là mẫu điện thoại gập lại được có kích thước màn hình tối đa và tương đương một chiếc máy tính bảng. Màn hình có thể chia thành hai khung và hiển thị những nội dung khác nhau.

Samsung đã từng thể nghiệm ý tưởng này trên các sản phẩm khác, như một màn hình máy tính siêu rộng 48 inch của họ.

2, Tích hợp sẵn công cụ bảo vệ màn hình

Chiếc Smartphone gập vào trong nhất thiết phải có công cụ bảo vệ màn hình của chính nó tùy theo vật liệu của lớp bên ngoài.

Tích hợp sẵn công cụ bảo vệ màn hình

Tích hợp sẵn công cụ bảo vệ màn hình

3, Nó sẽ lớn hơn hầu hết các mẫu smartphone hiện đại

Những năm trở lại đây hầu hết những hãng sản xuất điện thoại thông minh đều nỗ lực tìm kiếm cach thức để khiến sản phẩm trở nên mỏng hơn và nhẹ hơn. Song một chiếc Smartphone gấp được chắc chắn sẽ là thiết bị nặng hơn và cồng kềnh hơn.

Chẳng hạn tiêu biểu trong trường hợp này là chiếc ZTE Axon M, được quảng cáo là mẫu smartphone gập được đầu tiên. Thiết bị này được tạo nên từ hai màn hình được gắn với nhau bằng một bản lề kỹ thuật, rõ ràng nó dày hơn chiếc Galaxy S8 của Samsung.

Hiện thời chưa có thông tin nào cho thấy liệu một màn hình smartphone gấp được thực sự sẽ dày bao nhiêu. Trong về khối lượng, nó phải nặng gần bằng một chiếc máy tính bảng chứ không phải một chiếc smartphone thông thường.

Samsung sẽ tung ra điện thoại gập được màn hình trong năm nay?
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *