Sau 14 năm, Ưng Hoàng Phúc tái hợp Thu Thủy tung hit mới

Ưng Hoàng Phúc tái hợp Thu Thủy trong 'Bắt đầu một kết thúc'

14 năm trước, Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy đã từng kết hợp thành công ở những bản hit ghi dấu ấn tượng trong lòng khán giả. Đến nay họ quyết định tái hợp lại với những ca khúc hoàn toàn mới.

TIN LIÊN QUAN

Khi nhắc đến những đôi song cao đình đám của làng nhạc Việt những năm 2.000 không thể không kể đến bộ đôi Thu Thủy – Ưng Hoàng Phúc với những ca khúc ấn tượng được giới trẻ nằm lòng. Điều đặc biệt là bản Ballad “Mỗi người một nơi” không chỉ gây bão từ khi ra mắt mà đến nay vẫn được khán giả nhắc đi nhắc lại và yêu cầu thực hiện mỗi cặp đôi này có dịp đứng chung ở các sân khấu.

Ưng Hoàng Phúc tái hợp Thu Thủy trong 'Bắt đầu một kết thúc'

Ưng Hoàng Phúc tái hợp Thu Thủy trong ‘Bắt đầu một kết thúc’

Nói về cơ duyên tái hợp sau 14 năm xa cách, cặp đôi Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy cho biết khi tham gia một số chương trình tuyền hình thể hiện loạt ca khúc hit cách đây cả 14 năm. Chúng gây bão trên mạng xã hội nhiều khán giả liên tục nhắn tin mong muốn cả hai tái xuất.

Vì thế mà Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy quyết định thực hiện một single mới để tri ân người hâm mộ đã dành tình cảm cho cả hai suốt 14 năm qua.

Ca khúc mang tên Bắt đầu một kết thúc là một bản nhạc Ballad buồn với phong cách âm nhạc nhẹ nhàng nhưng sau lắng và lời bài hát như cứa vào tim người nghe.

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tiết lộ ca khúc được cả hai thu âm một mạch để đảm bảo mạch cảm xúc xuyên suốt của tác phẩm mà không chỉnh sửa nhiều. Trải qua thời gian dài, giọng hát của cả hai cũng ít nhiều có sự thay đổi, chín chắn và từng trải hơn. Đặc biệt, trong ca khúc này, Ưng Hoàng Phúc còn thể hiện khả năng đọc rap của mình.

Sau 14 năm, Ưng Hoàng Phúc tái hợp Thu Thủy tung hit mới
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *