Tháng ba, đi chơi ở đâu với người thương?

Thuỵ Sĩ

Tháng 3 là thời điểm thích hợp để bạn xách balo lên và đi du lịch khắp nơi trên thế giới: từ Nam Phi đến Ấn Độ hay Đức, Argentina, Hoa Kỳ…

TIN LIÊN QUAN

Nam Phi

Nam Phi

Nam Phi

Vào tháng 3 này chính là thời điểm lý tưởng nhất để đến Nam Phi bởi thời tiết không quá nóng, không quá mưa cũng không quá khô.

Đến phía Nam, xung quanh Cape Town thời tiết mát mẻ và dễ chịu bâu trời rất trong lành. Khi đi xa hơn nữa về phía bắc cây cối trở nên xanh tươi hơn, nhưng con vật tràn đầy sức sống và cơn giông vào buổi trưa bắt đầu giảm xuống.

Ấn Độ

Ấn Độ

Ấn Độ

Đừng đến Ấn Độ vào mùa mưa dù gió mùa có vẻ lãng mạn nhưng thực tế thì mọi kế hoạch đi chơi với bạn đều sẽ vì vậy mà hỏng bét.

Chính vì thế mà tháng ba là thời điểm tuyệt vời để đến thăm quốc gia này. Hầu như không có mưa ở cả phía bắc và phía nam, đến nhiệt đố khá dễ chịu trên cả nước và một số lễ hội lớn. Trong đó nổi bật lên đó là Holi, sự kiện thu hút hàng nghìn người tham gia để tắm mình trong bột ánh sáng và sơn.

Thuỵ Sĩ

Thuỵ Sĩ

Thuỵ Sĩ

Có thể hỏi bất kỳ người Thụy Sĩ nào thì bạn sẽ nhận được câu trả lời biết rằng tháng ba chính là thời điểm hấp dẫn nhất để đến nơi đây.

Đến thời điểm bày ban ngày kéo dài đến 13 giờ vào cuối tháng và cũng là lúc tuyết chưa tan. Vì thế có nghĩa là bạn sẽ tận hưởng được những ngày nắng dài trên sường núi và những buổi tối nhâm nhi ly bia trong thời tiết lạnh giá.

Tháng 3 cũng là thời điểm lý tưởng cho du lịch ở Thụy Sĩ, giá cả và số lượng khách ghé thăm thấp. Đừng quên khám phá Oberland Bernese. Đây là vùng đất nổi tiếng nổi tiếng, nơi có núi Eiger, đỉnh núi Jungfrau và Schilthorn. Bạn có thể trượt tuyết và chơi nhiều môn thể thao mùa đông khác.

Colombia

Colombia

Colombia

Vị trí nằm ở đường xích đạo và khí hậu đa dạng đất nước Colombia là một điểm đến thích hợp với mọi thời điểm trong năm.

Song thời điểm tháng ba lại chính là thời gian đẹp nhất cho bạn trải nghiệm du lịch hoàn hảo. Thời điểm này chính là mùa khô, nóng bức và vùng ven biển Cartagena có độ ẩm thấp và nắng nhiều. Trong khi đó thành phố lạnh hơn như Bogota và Medellin lại ấm áp và dễ chịu.

Đến với Colombia những ngày này, bạn có thể thư giãn trên bãi biển, đi bộ xuyên Andes hoặc khám phá Amazon. Giá cả du lịch trong mùa này cũng giảm.

Iceland

Vào tháng ba hàng năm cũng là thời điểm ngoạn mục để viếng thăm Iceland. Nơi đây vẫn còn tuyết trên mặt đất, hơi lạnh còn phảng phất và có thể kéo dài lên đến 10 tiếng.

Bên cạnh đó, Iceland thời điểm này còn có một số lễ hội cộng với cơ hội tham gia các tour du lịch khám phá bang, trượt tuyết và lặn biển. Tháng 3 là tháng cuối cùng bạn có thể quan sát cực quang, thậm chí ngay từ thủ đô Reykjavik.

Tháng ba, đi chơi ở đâu với người thương?
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *