Trịnh Thăng Bình chê Trấn Thành ‘3D mà vẫn cưới vợ’

 Ông xã Hari Won rơi vào tình huống trớ trêu khi khách mời Trịnh Thăng Bình bất ngờ tiết lộ anh là gay.
Tập 9 Ơn giời cậu đây rồi có sự tham gia của 4 khách mời: Trịnh Thăng Bình, Yến Trang, Nhật Kim Anh, Thanh Duy. Dù chưa có kinh nghiệm diễn hài nhưng giọng ca Người ấy lại tỏ ra khá tự tin vì ngoại hình và sự duyên dáng của mình.
Cựu thành viên nhóm La Thăng bày tỏ nguyện vọng muốn vào phòng của Trấn Thành. "Cầu được ước thấy", anh gặp lại bạn học cũ nhưng với tình huống oái ăm. Vào vai người con trai độc nhất, có trách nhiệm nối dõi tông đường nhưng Trịnh Thăng Bình thú nhận anh là gay và đang yêu Harry Lu.

Ông xã Hari Won lo lắng về việc dòng tộc không có người thừa kế nhưng Trịnh Thăng Bình an ủi "không sao đâu, Trấn Thành 3D vẫn cưới vợ được mà". Trưởng phòng lắm chiêu khá lúng túng trước tình huống oái ăm này.
Phó phòng Trương Thế Vinh và Thanh Duy đồng xuất hiện để hỗ trợ Trấn Thành "tiêu diệt" Trịnh Thăng Bình. Nam ca sĩ kiêm diễn viên gốc Đà Nẵng gây ngạc nhiên với mái tóc bổ luống của Đan Trường ở thập niên 2000.
Hai lần thất bại ở Ơn giời nên diễn viên Kha Ly hy vọng ông xã Thanh Duy sẽ "phục thù" cho mình. Nhưng khi rơi vào phòng Hồng Đào, vốn yêu quý đàn chị nên diễn viên điển trai quên cả nhiệm vụ.
Anh liên tục âu yếm, hôn má bà xã Quang Minh khiến chị đôi lần lúng túng trên sân khấu. Phó phòng là ca sĩ Thanh Duy xuất hiện, thị phạm cho chàng diễn viên cùng tên cách "yêu" với nhiều hành động nhạy cảm.
Kha Ly ngồi  trong hậu trường xem chồng ứng phó với trưởng phòng đã thú nhận có hơi "nóng mặt" và ghen vì hành động thân mật.
Vốn dày dạn kinh nghiệm diễn xuất nên Nhật Kim Anh không quá lo lắng khi rơi vào phòng Trường Giang. Người đẹp hóa thành nữ vương và đang đi tìm tình yêu đích thực. 
Yến Trang hóa thành Song Hye Kyo trong Hậu duệ mặt trời để chăm sóc quân nhân Tự Long đang bị thương ở chiến trường.
Ở thử thách cuối, giám khảo Hoài Linh hóa ác quỷ, gương mặt hắc ám hứa hẹn sẽ làm khó 4 khách mời. Tập 9 được phát sóng tối 31/12 trên VTV3.

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *