Vợ Chí Tài về nước mừng sinh nhật thứ 48 của Hoài Linh

Hoài Linh công bố liveshow cá nhân sau một năm gặp trục trặc

Sau một thời gian tạm hoãn liveshow cá nhân vì sức khỏe, NSƯT Hoài Linh chính thức trở lại với liveshow riêng dịp đầu năm 2018. Chương trình được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương (TP.Đà Nẵng) ngày 6.1.

TIN LIÊN QUAN

Trong sự kiện ra mắt liveshow 2018 với tên “Sui gia đối mặt”, diễn ra vào trưa ngày 17.12 với sự tham gia của các nghệ sĩ đình đám như Hoài Linh, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Nhã Phương, Nam Thư, ca sĩ Huyền Sambi… Đặc biệt, bà xã Phương Loan, vợ ca sĩ Chí Tài, từ Mỹ về cũng có mặt và ủng hộ người anh thân thiết.

Hoài Linh công bố liveshow cá nhân sau một năm gặp trục trặc

Hoài Linh công bố liveshow cá nhân sau một năm gặp trục trặc

Theo thông tin có được thì bà xã của Chí Tài rất thân với Hoài Linh. Hồi đầu tham gia nghệ thuật chị là ca sĩ hát trong ban nhạc Chí Tài Brothers mà chồng chị là nhạc công. Chí Tài cho biết nếu anh tổ chức liveshow thì chỉ có vợ anh mới đủ khả năng ép được Hoài Linh tham gia cùng.

Hoài Linh bật mí lý do làm liveshow bởi anh đã có nhiều thời gian lao vào những gameshow cùng các chương trình khác vì có tâm nguyện muốn hoàn thành. Khi mọi thứ đã xong xuôi nhìn lại mới biết lâu rồi anh không được diễn kịch dài và được diễn ở sân khấu kịch nơi mà Hoài Linh muốn được làm việc và cống hiến. Bởi dù gì đi nữa được diễn ở sân khấu kịch chính là nơi đầu tiên anh làm việc khi trở về Việt Nam sau gần chục năm lưu lạc nơi xứ người.

Tuy hay ghen nhưng vợ Chí Tài cũng rất hiểu và thông cảm với nghề nghiệp của chồng

Tuy hay ghen nhưng vợ Chí Tài cũng rất hiểu và thông cảm với nghề nghiệp của chồng

Việc đem một vở kịch dài ra một địa điểm không phải Hà Nội hay TP.HCM là một vấn đề, vì thế ai khi làm show cũng muốn mọi thứ giản tiện nhất. Nhưng trong liveshow lần này, anh và cộng sự có sự đầu tư lớn về cảnh trí.

Nhắc đến vấn đề sức khỏe liệu có đủ sức để tham gia liveshow khong thì Hoài Linh chia sẻ, thời gian trước đây anh uống nhiều loại thuốc do bạn bè đưa nhưng không biết vì lý do gì mà tự dung gần đây ăn được, ngủ được. Vì thế mà sức khỏe có phần cải thiện rõ rệt, anh đang lo mình mập lên khiến cho khán giả nhận không ra mình.

Anh Bốn thổi nến sinh nhật trong sự chúc mừng của bạn bè

Anh Bốn thổi nến sinh nhật trong sự chúc mừng của bạn bè

Cặp đôi cũng sẽ tham gia liveshow của Hoài Linh cùng với NSND Ngọc Giàu, Trấn Thành, Thu Trang, Tiến Luật, Tiết Cương, Lê Giang, Nam Thư...

Cặp đôi cũng sẽ tham gia liveshow của Hoài Linh cùng với NSND Ngọc Giàu, Trấn Thành, Thu Trang, Tiến Luật, Tiết Cương, Lê Giang, Nam Thư…

Hoài Linh cho biết thêm: “Còn hôm qua, khi tôi diễn ngoài trời, đang trên sân khấu thì trời đổ mưa. Tôi thấy khán giả của mình cầm bàn, áo mưa để che, nhiệt tình quá. Nên bản thân tôi cũng đứng dưới mưa như vậy, trò chuyện và cầu trời. Rất may là 5 phút sau trời tạnh ráo, nhưng cũng có dính mưa chút. Lúc về, thì thấy cơ thể hơi mệt mỏi chứ cũng không sao”.

Sau sự kiện giới thiệu Liveshow ê kíp sản xuất chương trình đã bất ngờ tổ chức sinh nhật lần thứ 48 cho Hoài Linh. Anh tỏ ra rất bất ngờ và hạnh phúc vì sự kiện này.

Vợ Chí Tài về nước mừng sinh nhật thứ 48 của Hoài Linh
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *