Đệm bông ép Sông Hồng 1m8 giá ntn?

Đệm Sông Hồng vải gấm

Đệm bông ép Sông Hồng là sản phẩm được nhiều người đánh giá cao khi nhìn vào thiết kế và tính năng của sản phẩm mang lại. Đệm bông ép Sông Hồng 1m8 là kích thước được nhiều người mua. Vậy Đệm bông ép Sông Hồng giá bao nhiêu? sẽ được trả lời với thông tin từ site.thegioidemonline.vn dưới đây.

Đệm bông ép Sông Hồng 1m8 giá thành bao nhiêu?

Đệm bông ép Sông Hồng không chỉ mang lại chất lượng cũng như vẻ cuốn hút bên ngoài thì giá thành sản phẩm phù hợp cũng làm nhiều người dùng hài lòng.

Đệm bông ép Sông Hồng vải gấm

Đệm bông ép Sông Hồng vải gấm làm từ chất liệu sợi bông PE tinh khiết, khử trùng, chống nấm mốc, loại bỏ chất độc hại, đem lại sự thỏa mái và không gian thoáng mát khi sử dụng.

Thích hợp với người cao tuổi hay người có tiền sử mắc các bệnh về xương khớp trước đây.

Vỏ đệm được làm từ vải gấm có thể tháo dời vệ sinhh đệm dễ dàng, hút ẩm nhanh, họa tiết trên vải bắt mắt làm nổi bật không gian sử dụng.

Đệm Sông Hồng vải gấm

Đệm bông ép Sông Hồng vải TC

Đệm bông ép Sông Hồng vải TC sử dụng bông tinh tế PE cùng với công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất nên vô trùng, khoáng khuẩn, không sử dụng chất tổng hợp hay sợi bông tái tạo. Vì vậy sản phẩm này cũng như việc xóa tan hoài ghi đệm bông ép sông hồng có tốt không? của khách mua.

Áo đệm chính là lớp vỏ đệm được làm từ vải TC đem lại cảm giác mịn màng, thông thoáng, nhờ có thành phần cotton trong vải cao nên có có tính năng hút ẩm tốt, ưu điểm nổi bật là có thể vệ sinh bằng giặt tay mà không lo bị nhăn và xù lông của đệm.

Gía thành hợp lý, đến gần với tất cả mọi người.

Đơn vị cung cấp đệm bông ép Sông Hồng 1m8 uy tín

Hiện nay thế giới đệm bông ép là đơn vị cung cấp Đệm bông ép Sông Hồng chính hãng với kích thước khác nhau như 1m2, 1m6, trong đó loại 1m8 được nhiều người mua với giá thành phải chăng. Tại đây cung cấp các loại đệm bông ép chính hãng như đệm bông ép hàn quốc, Kim Cương cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn.

Liên hệ qua số điện thoại: 0962.038.038 tại website: thegioidembongep.com.

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *