Võng xếp sơn tĩnh điện sang trọng, chính hãng

Võng xếp sơn tĩnh điện sang trọng, chính hãng

Võng xếp sơn tĩnh điện ví dụ như võng xếp ban mai thegioivong.vn, duy lợi, chấn thái sơn,.. với thiết kế độc đáo, chắc chắc, khung võng với ống thép dày cùng các bộ phận phụ như ốc vít, nút cao su ở đế bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin chi tiết hơn về sản phẩm.

Võng xếp sơn tĩnh điện sang trọng, chính hãng

Khung võng sơn tĩnh điện 32 phi

Khung võng được phủ lên một lớp sơn tĩnh điện giúp chịu lực và chống ăn mòn cao, độ bền lớn, tránh bị oxy hóa trong quá trình sử dụng. Ngoài ra màu sắc của lưới võng cũng làm nổi bật sẩn phẩm, đem đến sự sang trọng trong không gian nơi đặt võng.

Cao su ngăn trượt và tán rive

Khi thực hiện đung đưa võng xếp thì rất có thể làm trượt chân võng theo quán tính, do đó nút cao su chống trượt được lắp vào phần đề giúp tiếp xúc với đất có độ ma sát tốt hơn, bảo đảm an toàn khi sử dụng, 1 số loại võng sử dụng như võng xếp duy phương thegioivong.vn, Duy lợi,… Tán rive được làm hoàn toàn từ inox đem lại sự chắc chắn và độ bền cao cho sản phẩm.

Móc cùng vòng bi kết nối với lưới võng

Để sử dụng Võng xếp một cách an toàn và chắc chắn thì phải nhờ kết nối với móc và vòng bo ở 2 đầu võng, nhiều sản phẩm võng xếp thường xảy ra việc vòng bi bị hỏng do chịu tác động quá nhiều vào 2 bên đạn bạc kết nối, vì vậy với sản phẩm Võng xếp cao cấp có vòng bi được sản xuất từ chất liệu cao cấp của Nhật sẽ tạo nên sự vững chắc cho võng, kết nối lưới võng chắc chắn hơn, những thương hiệu lưới võng dùng loại này như lưới võng duy phương thegioivong.vn, lưới võng tín thành phát,..

Liên hệ tới Minh Phong để đến rõ hơn về sản phẩm. Số hotline liên hệ: 0962 038 038 tại website: thegioivong.vn

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *